Crypto weekly (25/03 – 31/03): Bitcoin hồi phục, Sam Bankman-Fried bị kết án

Tuần cuối cùng của tháng 3, thị trường crypto vẫn sôi động như thường lệ, Bitcoin đã có sự hồi phục và nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried bị kết án.

Tiendientu

Thị trường crypto tuần qua

Tuần cuối cùng của tháng 3, Bitcoin đã không còn sự tăng mạnh như trước nữa mà thay vào đó,Bitcoin đã cho thấy sự hồi phục của mình sau khi đã sập từ đỉnh là 73K về mốc 60K. Hiện tại Bitcoin đã lưỡng lự ở cột mốc 70K sau khi đã đóng cây nến tuần cũng là cây nến của tháng 3 luôn. Với việc hồi phục lên mốc 70K, việc Bitcoin tiếp tục phá đỉnh là điểm rất dễ có khả năng xảy ra khi hàng loạt quỹ đầu tư và các cá mập tiếp tục thu mua Bitcoin.

Btc Crypto
BTC

Sau Bitcoin là Ethereum, đứa con của Vitalik cũng không có gì thay đổi quá nhiều so với Bitcoin khi ETH cũng đã hồi phục từ mốc 3150 lên mốc 3600, việc quay về đỉnh là mốc 4000 còn khá xa nhưng nhờ các tín hiệu tốt từ Bitcoin thì việc quay về mốc 4000 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Eth
ETH

Tuần qua cũng có sự nhú lên của nhiều trend như: RWA, DePin, BRC-20 bên cạnh các trend đã có sự tăng trưởng mạnh như: Memecoin và AI.

Top 10 đồng coin tăng mạnh nhất tuần qua

Increase

Nguồn: Coinmarketcap

Top 10 đồng coin giảm mạnh nhất tuần qua

Decrease

Nguồn: Coinmarketcap

Các tin tức nổi bật 

Tin tức vĩ mô tuần này

Tuần này sẽ chứng kiến một loạt sự kiện kinh tế quan trọng có khả năng tạo ra những biến động lớn trên thị trường tài chính.

  • Đầu tiên, vào chiều thứ Tư (03/04/2024), các nhà đầu tư sẽ chờ đón con số Thay đổi việc làm phi nông nghiệp ADP. Một kết quả cao hơn dự báo sẽ được coi là tín hiệu tích cực, củng cố thêm sức khỏe của nền kinh tế Mỹ và có thể đẩy mạnh đồng USD.
  • Điểm nhấn lớn nhất trong ngày cũng sẽ diễn ra vào tối muộn với bài phát biểu quan trọng của Chủ tịch Fed Jerome Powell. Những lời phát biểu của ông Powell luôn được kỳ vọng sẽ đưa ra những định hướng chính sách tiền tệ trong tương lai, có ảnh hưởng đáng kể đến thị trường tài chính toàn cầu.
  • Sang đến thứ Năm (04/04/2024), con số Đề nghị trợ cấp thất nghiệp lần đầu sẽ được công bố. Một mức tăng lớn hơn dự kiến sẽ được xem là dấu hiệu tiêu cực về thị trường lao động, có thể gây áp lực lên đồng USD.
  • Cuối cùng, số liệu Bảng lương phi nông nghiệp tháng 3 sẽ được công bố vào thứ Sáu (05/04/2024). Đây là một chỉ số quan trọng phản ánh sự thay đổi trong việc làm so với tháng trước. Kết quả tích cực hơn so với dự báo có thể thúc đẩy đồng USD lên giá, trong khi con số thấp hơn dự kiến sẽ gây ra tác động ngược lại.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!