Trump chuẩn bị cho sự kiện Bitcoin khi giá ở mức $57,500

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã được công bố là một trong những diễn giả tại hội nghị Bitcoin 2024 sắp tới ở Nashville. Kể từ đầu năm nay, Trump đã tích cực ủng hộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tiendientu trump su kien bitcoin

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 57.500 USD, cho thấy mức giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã được công bố là diễn giả tại hội nghị Bitcoin 2024 ở Nashville, Tennessee, một trong những sự kiện Bitcoin lớn nhất thế giới, diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 7.

Trong những tháng gần đây, ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain.

Tháng trước, Trump tuyên bố tại một sự kiện ở Mar-a-Lago rằng ông sẽ tán thành việc khai thác Bitcoin nếu ông trở thành tổng thống. Vào tháng 5, anh ấy bắt đầu chấp nhận quyên góp chính trị bằng tiền điện tử. Sự hỗ trợ của anh ấy đã nhận được sự ủng hộ từ những nhân vật nổi bật trong không gian tiền điện tử, chẳng hạn như người sáng lập Gemini Cameron và Tyler Winklevoss, và Giám đốc điều hành Ark Invest Cathie Wood.

Các chính trị gia khác của Hoa Kỳ cũng sẽ phát biểu tại Bitcoin 2024, bao gồm ứng cử viên tổng thống Robert F. Kennedy Jr., cựu ứng cử viên tổng thống Vivek Ramaswamy, và các Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Bill Hagerty và Marsha Blackburn. Kennedy Jr. đã có bài phát biểu quan trọng tại Bitcoin 2023, ủng hộ tiền điện tử và cam kết đảm bảo rằng quyền nắm giữ và sử dụng Bitcoin của mọi người vẫn là “bất khả xâm phạm”.

Donald Trump

Trong khi đó, chiến dịch của Tổng thống Joe Biden được cho là đang tiếp cận các thành viên trong ngành tiền điện tử để được hướng dẫn về chính sách tài sản kỹ thuật số nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo quan trọng nào liên quan đến tiền điện tử hoặc blockchain.

Trong một lá thư được gửi hôm thứ Ba, Phòng Tiến bộ của tập đoàn công nghệ công nghệ Hoa Kỳ đã kêu gọi Biden ủng hộ quy định toàn diện về tiền điện tử, nói rằng Trump đã lợi dụng sự thiếu rõ ràng của chính quyền Biden.

Người dùng trên thị trường dự đoán phi tập trung Polymarket hiện dự đoán 63% khả năng Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới vào tháng 11, so với chỉ 13% dự đoán chiến thắng cho Biden.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.