Khóa học kinh doanh "Tiền Điện Tử" MIỄN PHÍ

Một trong những chương trình đào tạo Kinh doanh Tiền Điện Tử MIỄN PHÍ duy nhất tại Việt Nam. Tôi mong muốn tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và chuyên nghiệp, một cộng đồng vững chắc về tiền điện tử.
. Nghề thời thượng trong tương lai.
. Thu nhập siêu khủng.
. Kiếm tiền ngay trong khóa học.

Đầu tiên tại Việt Nam

Chuyên gia Huỳnh Văn Hùng, sở hữu công ty triệu đô có 2 năm kinh nghiệm và là một trong những người đầu tiên đưa Tiền Điện Tử giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam. Bạn sẽ được học từ những trải nghiệm thực tế từ những khó khăn ban đầu để đến với thành công hiện tại.

Là một chuyên gia thành công với kênh đầu tư Bitcoin, cùng với vốn kiến thức hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực này. Anh đã tổ chức những chương trình tọa đàm chia sẻ gần như miễn phí tất cả kiến thức kinh nghiệm, giúp cho mọi người có thể hiểu sâu hơn về Bitcoin và cách tạo dựng một kênh thu nhập thụ động hiệu quả.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Vì bạn sẽ được:
- Học từ những trải nghiệm thực tế.
- Không lý thuyết suông & kiếm tiền thật trong lúc học.
- Học kỹ năng xử lý và phòng tránh lừa đảo.
- Kiếm tiền từ 10 đến 100 USD/ngày.

Tìm Hiểu Thêm

Tiền điện tử hay tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) là phương thức trao đổi sử dụng mật mã để đảm bảo an toàn giao dịch và kiểm soát các đơn vị tiền mới được tạo ra. Tiền Điện Tử trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian, giúp giảm thiểu phí giao dịch.

Các cường quốc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh... đều chấp nhận thanh toán bằng Tiền Điện Tử, cụ thể là Bitcoin.

Thank You Very Much!
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit sed do eiusmod tempor incididunt.

Điều Kỳ Diệu Là Có Thật!

"Tôi đã từng như các bạn, tôi biết khi bạn đọc những dòng tin nhắn này có nghĩa là bạn vẫn đâu đó đi tìm cho riêng mình cơ hội để khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn.

Cách đây khoảng 2 năm về trước, Tôi cũng loay hoay tự tìm cho mình một cơ hội thay đổi cuộc đời. Một lần tình cờ tham gia sự kiện ra mắt giới thiệu đồng tiền điện tử của một công ty ICO nước ngoài, tôi đã thấy nhiều cơ hội nhưng không quá rõ ràng như bây giờ, khi các bạn đang đọc những dòng này thì có nghĩa là đã có quá nhiều phương tiện truyền thông nhắc về cơ hội đổi đời nhờ vào tiền điện tử. Lúc đó, tôi chỉ biết tìm kiếm những thông tin ít ỏi trên mạng, sau 2 năm kinh doanh và làm việc về tiền điện tử đã thay đổi cuộc sống hoàn toàn.

Tôi nghỉ đây là một cơ hội tốt cho các bạn muốn khởi nghiệp hoặc tìm một việc làm mới. Trong khóa học Kinh doanh Tiền Điện Tử, bạn sẽ học được những phương pháp cơ bản để có thể bắt đầu với thị trường Tiền Điện Tử một cách dễ dàng nhất.

Hãy thử xem biết đâu đây chính là cơ hội cho chính bạn thì sao."

Đăng Ký Ngay

Tham gia chương trình MIỄN PHÍ

Bạn sẽ nhận được lượng kiến thức miễn phí cực lớn không thể bỏ qua.

- Bắt tiền bạc làm việc cho bạn, thay vì bạn phải làm việc vì tiền?
- Bạn đang muốn hiểu về tiền điện tử, nhưng dường như còn quá nhiều vấn đề phức tạp?
- Bạn đã nghe rất nhiều về Bitcoin hay Ethereum?
- Nhưng lại không biết mua nó ở đâu hay sử dụng như thế nào?
- Bạn đã biết nó tăng giá đến hơn 10 lần trong 1 năm nhưng lại rất mù mờ
- Bạn không biết bất đầu từ đâu?

"Khóa học Kinh doanh Tiền Điện Tử hoàn toàn MIỄN PHÍ"

Số lượng khóa học có hạn, đăng ký ngay trước khi kết thúc.
Giới hạn 30 học viên/lớp

"Khóa học Kinh doanh Tiền Điện Tử" là một chuỗi những buổi chia sẻ của Chuyên gia - diễn giả nổi tiếng " Huỳnh Văn Hùng " tại Tp. Hồ Chí Minh do chuyên trang tiendientu.com tổ chức, đây cũng là một phần trong những chia sẻ hữu ích mà anh muốn mang đến cho những học viên hiện tại và các khách mời tham dự, giúp họ định hướng và tự tin hơn khi tham gia kênh đầu tư tài chính Tiền Điện Tử. Hãy đến tham gia cùng chúng tôi để được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, cách hạn chế rủi ro trong việc đầu tư tiền bạc để sinh lợi với kênh tài chính Tiền Điện Tử.

Thời gian: 13h30 -17h30 thứ Ba hàng tuần
Địa điểm tổ chức: TDT Group Nhà số 1, Đường Số 6, KDC Cityland Garden Hills Gò Vấp.
(Phía sau siêu thị EMART Gò Vấp - 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp. HCM)


Chỉ có 30 vé mời miễn phí cho học viên tham gia sớm nhất, xin bạn vui lòng nhanh tay Đăng ký bằng cách điền thông tin vào mẫu form tham gia dưới đây.

Đăng Ký Ngay
Nơi làm việc đẳng cấp sau khi kết thúc khóa học
Được làm việc và học hỏi cùng với các Chuyên viên giao dịch Tiền Điện Tử
Nhằm tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất, các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể đến làm việc trực tiếp tại quán cafe công ty hoàn toàn MIỄN PHÍ.