Cá voi chuyển lượng Ethereum lớn khi ETF đang đến gần

Một số chuyên gia tiếp tục suy đoán rằng việc phê duyệt cuối cùng các quỹ giao dịch Ether giao ngay có thể cho phép niêm yết và giao dịch sớm nhất là vào tháng Bảy.

Tiendientu ca voi chuyen luon ethereum etf

Một hoạt động đáng chú ý của cá voi Ethereum đã được quan sát thấy khi 16.449 ETH, trị giá khoảng 50,3 triệu USD, bị rút khỏi Binance. Giao dịch quan trọng này xảy ra khi giá Ethereum tăng trở lại trên 3.000 USD.

Spot On Chain, một nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi, nhấn mạnh rằng hoạt động của cá voi này đánh dấu sự tích lũy Ether đáng kể đầu tiên của họ và đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Toàn bộ số tiền đã được chuyển sang ví mới và vẫn ở đó.

Thời điểm rút tiền

Thời điểm rút tiền này đặc biệt đáng chú ý vì nó trùng với thời điểm dự kiến ​​ra mắt các quỹ giao dịch trao đổi Ether (ETF) vào tuần tới. Trong một bài đăng trên nền tảng xã hội X, Spot On Chain đã đặt câu hỏi liệu việc chuyển tiền quy mô lớn này có thể là tín hiệu tăng giá cho Ethereum hay không.


Việc ra mắt ETF dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự quan tâm và đầu tư của tổ chức vào Ethereum, có khả năng đẩy giá lên cao hơn. Hoạt động của cá voi gần đây và đợt ra mắt ETF sắp tới cho thấy khoảng thời gian lãi suất tăng cao và khả năng biến động đối với Ethereum.

Theo báo cáo thị trường, giá Ether đã tăng 10,11%, đạt 3.113 USD vào ngày 9 tháng 7, tăng từ mức thấp khoảng 2.830 USD ngày hôm trước. Mức tăng giá ETH/USD này trùng khớp với báo cáo hàng tuần của CoinShares, tiết lộ rằng các quỹ đầu tư liên kết với Ether đã nhận được 10,2 triệu USD dòng vốn vào trong tuần kết thúc vào ngày 5 tháng 7.

Cập nhật đăng ký Ether ETF

21Shares Ether ETF

Tuy nhiên, vài ngày sau những dòng vốn này, các công ty quản lý tài sản VanEck và 21Shares đã sửa đổi đăng ký S-1 của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để xin phê duyệt vào tháng 7 để niêm yết và giao dịch cổ phiếu của một quỹ ETF giao ngay Ether. Ngoài ra, 21Shares đã gửi biểu mẫu cập nhật cho Core Ethereum ETF của mình. Mặc dù không có hồ sơ nào cung cấp ngày ra mắt chính xác cho các sàn giao dịch ở Hoa Kỳ, nhưng cả hai công ty đều tuyên bố rằng ETF sẽ được ra mắt “ngay khi có thể” sau ngày đăng ký có hiệu lực.

Trong khi đó, sự cạnh tranh giữa các nhà tài trợ ETF đã tăng cường trước sự ra mắt dự kiến ​​của các quỹ Ether giao ngay vào cuối tháng này. Vào ngày 9 tháng 7, Invesco và Galaxy đã đặt mức phí quản lý là 0,25% cho Invesco Galaxy Ethereum ETF trong hồ sơ gửi lên cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

SEC đã phê duyệt các ETF Ether giao ngay trong nước vào tháng 5. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã rút 61 triệu USD khỏi các sản phẩm đầu tư Ether trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 6, nâng tổng số tiền rút ra vào cuối tháng lên 119 triệu USD và dẫn đến dòng tiền rút ròng là 37 triệu USD trong tháng 6.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.