Bybit Niêm Yết Hamster Kombat (HMSTR) Lên Pre – Market

Dự án đình đám thời gian gần đây, Hamster Kombat đã được niêm yết lên sàn giao dịch Bybit dưới dạng Pre - Market vào lúc 10 giờ sáng ngày 8/7 (UTC).

Bybit Niem Yet Hamster Kombat HMSTR Len Pre Market

Vào ngày 8/7, Bybit chính thức thông báo niêm yết token Hamster Kombat (HMSTR) trên nền tảng giao dịch OTC (Over-The-Counter) của họ, có tên Bybit Pre-Market Trading. Nền tảng này được thiết kế để giao dịch các token mới trước khi chúng được niêm yết chính thức, cho phép người mua và người bán thiết lập báo giá và thực hiện giao dịch ở mức giá đã định trước.

Bybit niêm yết Hamster Kombat (HMSTR) Lên Pre – Market

HMSTER premarket en

Theo thông báo, nền tảng Pre – Market của Bybit đã bắt đầu giao dịch HMSTR vào lúc 10:00 UTC ngày 8/7.

Bybit nhấn mạnh rằng việc đưa token HMSTR lên nền tảng pre- market là một “bước tiến quan trọng”, tạo cơ hội cho người dùng sở hữu token HMSTR trước khi chúng được niêm yết giao dịch spot. Sàn giao dịch này cho biết thêm:

Quyền truy cập độc quyền này cho phép người dùng bảo đảm token HMSTR trước thị trường và khóa giá mua hoặc bán của họ sớm, đánh dấu một bước tiến đổi mới trong các dịch vụ giao dịch của chúng tôi.

Mặc dù HMSTR hiện đã được niêm yết trên Bybit Pre-Market Trading, nhưng vẫn chưa rõ khi nào token của Hamster Kombat sẽ bắt đầu giao dịch spot. Bybit lưu ý trên trang web của họ rằng:

Mặc dù giao dịch tiền thị trường có thể phản ánh kỳ vọng của thị trường, giá niêm yết chính thức có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đáng chú ý là cả giá tiền thị trường và giá niêm yết chính thức cuối cùng đều do thị trường quyết định và không nhất thiết có mối tương quan trực tiếp giữa hai giá này.

Theo dữ liệu từ Bybit Pre-Market Trading, giá trên Pre – Market của HMSTR đang dao động từ khoảng 0,001 đến 0,15 USD tại thời điểm viết bài.

price

Đọc thêm: Những Cột Mốc Khủng Khiếp Của Hamster Kombat

So sánh tương quan với Notcoin

Hamster Kombat là một trò chơi tap-to-earn, hay còn gọi là clicker, trên Telegram, trong đó người chơi đóng vai trò CEO điều hành một sàn giao dịch tiền mã hóa ảo. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2024, trò chơi này đã phá vỡ nhiều kỷ lục về mức độ tương tác, với các nhà sáng tạo Hamster Kombat tuyên bố rằng đây là ứng dụng nhanh thứ ba trong lịch sử đạt 150 triệu người dùng.

not vs hamster

Hamster Kombat thường được coi là “Notcoin tiếp theo”, theo sau thành công của một trò chơi clicker khác trên Telegram và token cùng tên, Notcoin (NOT). Tính đến thời điểm niêm yết giao dịch spot vào giữa tháng 5/2024, Notcoin đã thu hút được 11,5 triệu người nắm giữ.

Trước khi niêm yết giao dịch spot, Notcoin cũng đã được liệt kê trên Bybit Pre-Market Trading. Theo nền tảng này, giá giao dịch tiền thị trường cuối cùng của Notcoin là 0,0059 USD. Sau khi bắt đầu giao dịch ở mức khoảng 0,007 USD vào ngày 16/5, Notcoin đã tăng vọt lên mức cao nhất là 0,2 USD vào ngày 1/6, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tại thời điểm viết bài, NOT đang giao dịch ở mức 0,017 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.