OKX thông báo niêm yết Venom (VENOM)

Venom là một blockchain L0 được Venom Foundation phát triển sẽ được niêm yết lên sàn giao dịch OKX với mã token là VENOM. Đọc chi tiết tại đây!

Tiendientu

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX vừa thông báo sẽ niêm yết đồng Venom (VENOM) lên thị trường giao dịch giao ngay (Spot). Cụ thể lịch trình như sau:

  1. Kênh nạp VENOM sẽ mở vào lúc 08:30 sáng ngày 22/03/2024 (giờ UTC).
  2. Giao dịch VENOM/USDT trên thị trường Spot sẽ chính thức mở cửa vào lúc 08:00 sáng ngày 25/03/2024 (giờ UTC). 
  3. Kênh rút VENOM sẽ được mở vào lúc 10:00 sáng ngày 26/03/2024 (giờ UTC).

Để giao dịch mua bán đồng VENOM trên sàn OKX, bạn có thể đăng ký tài khoản qua đường dẫn của chúng tôi để được hưởng ưu đãi giảm phí giao dịch và các đặc quyền khác.

Giao dịch VENOM trên OKX tại đây

Đọc thêm: OKX thông báo Niêm yết Polyhedra Network (ZK)

Giới thiệu về Venom

Interface Venom
Interface Venom

Venom là một blockchain nền tảng được Venom Foundation phát triển, với mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng cho các chính phủ và các dự án web3, đồng thời trao quyền cho các nền kinh tế mới nổi tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi thông qua công nghệ độc đáo của mình.

Venom Foundation đóng trụ sở tại Abu Dhabi, chuyên tâm phát triển công nghệ và hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái Venom. Quỹ này sẽ tài trợ cho các ý tưởng, dự án mang lại đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái. Đầu năm 2023, Venom Foundation đã ra mắt quỹ 1 tỷ USD để đầu tư vào lĩnh vực Web 3 và Blockchain.

Venom Blockchain là chuỗi khối Layer 0, sử dụng công nghệ Sharding để phân thành các Shardchain xử lý nhiều giao dịch đồng thời. Các Shardchain có thể tiếp tục phân tách hay gộp lại để phù hợp với tình trạng mạng lưới.

Đồng tiền kỹ thuật số gắn liền với dự án này mang tên VENOM, với tổng cung cấp 7,2 tỷ VENOM.

Gần đây, Venom đã tổ chức airdrop dành cho những người đã tham gia trải nghiệm dự án, với điều kiện buộc phải có ví OKX để xác minh danh tính.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!