NIM Network airdrop 90 triệu token cho người dùng

NIM Network - một dự án mảng AI Gaming phát triển trên DYM, sẽ dành 9% tổng cung để phân bổ airdrop dành cho khoảng 500.000 ví hợp lệ.

Tiendientu

NIM Network Airdrop 

NIM Network, một blockchain tập trung vào lĩnh vực gaming AI, vừa ra mắt chương trình phân phối Airdrops mang tên Genesis Rolldrop dành cho cộng đồng.

Theo thông báo, dự án đã dành 9% nguồn cung token – tương đương 90 triệu NIM – để airdrop cho hơn 500.000 ví đủ điều kiện. Trong đó, 50 triệu NIM sẽ được phân bổ cho những ví đang tham gia staking trên Dymension (DYM).

Ngoài ra, NIM Network cũng airdrop cho các ví đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là thành viên của cộng đồng game Parallel, Pirate Nation, AI Arena và TODAY The Game.
  • Sở hữu NFT Pudgy Penguins, 9dcc và WolvesDAO.  
  • Từng tương tác với các dự án hạ tầng và gọi vốn cộng đồng như Ocean, Olas Network và Gitcoin.

Người dùng có thể truy cập vào đây để xem trước lượng phân bổ token. Tương tự các đợt airdrop của Celestia và Dymension trước đây, dự án sẽ tự động gửi token thưởng đến ví đủ điều kiện, người dùng không cần thực hiện thao tác nào thêm.

NIM Network là RollApp đầu tiên được triển khai trên Dymension, một modular blockchain tiên phong thuộc hệ sinh thái Cosmos. RollApp là appchain được Dymension phát triển bằng công cụ RDK. Nhờ đó, tất cả RollApp được thừa hưởng các lợi ích về bảo mật, thanh khoản và khả năng kết nối với Dymension Hub.

Đọc thêm: TON Foundation lập quỹ phát triển hệ sinh thái

DYM và biến động giá

Dymension là một blockchain lớp 1 (layer 1) được thiết kế theo mô hình modular blockchain, được xây dựng dựa trên bộ công cụ Cosmos SDK và có khả năng tương tác với hệ sinh thái Cosmos thông qua giao thức liên chuỗi IBC.

Mạng lưới Dymension bao gồm nhiều ứng dụng rollup được triển khai phía trên, được gọi là RollApp. Những RollApp này là các ứng dụng cho phép người dùng tương tác trực tiếp, có thể là trò chơi, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc nền tảng NFT.  

Đồng token DYM gần đây đã trải qua đà giảm nhẹ và hiện đang được giao dịch với mức giá 5,8 USD/đồng. Trong khoảng thời gian một tháng qua, giá trị token này đã giảm khoảng 20%.

Chart Dym Nim Network
Chart Dym

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.