SEC muốn Ripple (XRP) nộp phạt 2 tỷ USD

Mặc dù vụ kiện giữa hai bên vẫn chưa ngã ngũ nhưng Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) vẫn yêu cầu Ripple Labs nộp án phạt lên đến 2 tỷ USD.

Tiendientu

Bão tố pháp lý đang đạt đến đỉnh điểm căng thẳng giữa Ripple và “gã khổng lồ” Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC). Trong một diễn biến gần đây, SEC đã gửi kiến nghị lên tòa án phạt Ripple Labs khủng khiếp 2 tỷ USD – mức phạt kỷ lục chỉ đứng sau vụ Binance.

Thông tin này được tiết lộ bởi chính Giám đốc Pháp lý Stuart Alderoty của Ripple. Theo ông, đơn kiến nghị phạt khổng lồ hiện đang bị tòa án niêm phong nhưng sẽ chính thức công khai vào ngày 26/3 này.

Đây là hành động mới nhất của SEC trong cuộc chiến kéo dài từ năm 2020, khi họ cáo buộc Ripple bán trái phép chứng khoán dưới hình thức đồng XRP. Mặc dù tòa án liên bang đã phán quyết một phần có lợi cho Ripple, nhưng SEC vẫn kiên quyết níu kéo vụ kiện.

Alderoty tuyên bố Ripple sẽ chiến đấu đến cùng, phản bác yêu cầu phạt nặng nề của SEC trong tháng 4 tới. Cuộc chiến pháp lý giữa hai bên đã leo thang đến tầm cao mới, với mức phạt tiềm năng 2 tỷ đô có thể trở thành đòn quyết định.

Hành động của SEC nằm trong chiến dịch truy quét ngành tiền điện tử của Chủ tịch Gary Gensler trong 2 năm qua. Tin đồn Ethereum sẽ là mục tiêu tiếp theo cũng đang lan truyền. Sức nóng của cuộc chiến chống lại tiền mã hóa vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đọc thêm: Ethereum và XRP giữ vững vị thế khi thị trường biến động

Biến động giá của Ripple (XRP)

Thị trường tiền điện tử dường như không chịu bất kỳ ảnh hưởng gì từ tin tức này và vẫn đang lạc quan, trong khi giá XRP phục hồi nhẹ nhàng, không hề bị ảnh hưởng bởi tin tức về mức phạt khổng lồ của SEC. 

Chart Xrp Ripple
Chart Xrp

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!

ca voi tich luy dogecoin

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi tích lũy Dogecoin trong bối cảnh giá phục hồi

Gần đây, các nhà đầu tư Dogecoin đã tích lũy được hơn 60 triệu token. Một số nhà phân tích tin rằng mức giá giảm hiện tại chỉ là tạm thời.