Máy Massage bán chạy ở Nga nhờ Hamster Kombat

Hiệu ứng Hamster Kombat bùng nổ khiến một loại máy massage tại nước Nga liên quan đến trò chơi này tăng mạnh doanh số trong tháng qua.

May Massage ban chay o Nga nho Hamster Kombat

Hamster Kombat Mania đang lan tỏa khắp Nga?

Hamster Kombat Mania là một loại máy massage đang được người dân Nga ưu chuộng khi sự phổ biến của trò chơi trên Telegram này bùng nổ.

Theo Vedomosti, một trang tin tức nổi tiếng tại Nga đã báo cáo về sự gia tăng nhanh chóng trong doanh số bán của thiết bị này.

Nhiều nhà bán lẻ các sản phẩm này đang quảng cáo rằng chúng “phù hợp cho” người chơi Hamster Kombat. Khi bên cạnh việc thiết bị này hoạt động như một máy massage bình thường chúng còn có công dụng “nhấp” tính năng “đào coin” của trò chơi Hamster Kombat.

hamster kombat

Bằng cách đặt thiết bị ở tốc độ cao và áp nó vào ngón tay, họ có thể nhấp nhanh hơn nhiều so với thông thường giúp người chơi gia tăng số lượng Hamster Kombat của họ.

Một quảng cáo cho một thiết bị massage trên trang thương mại điện tử Wildberries tuyên bố rằng thiết bị này “tốt cho Hamster Kombat.”

Vedomosti báo cáo rằng trên trang mạng thương mại điện tử Wildberries, doanh số bán thiết bị trong “tháng 6 đã tăng 179% so với tháng trước đó,”.

Bên cạnh Wildberries, Ozon, nhu cầu cũng tăng lên. Trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng7, Ozon chứng kiến sự gia tăng khoảng 33% về cả số lượng bán ra và doanh thu so với cùng kỳ năm 2023 của thiết bị massage này.

Đọc thêm: Bybit Niêm Yết Hamster Kombat (HMSTR) Lên Pre – Market

Hamster Kombat chuẩn bị niêm yết và airdrop cho cộng đồng

hamster

Trò chơi này cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ để kiếm Hamster Kombat coins (HMSTR) và dự kiến sẽ ra mắt token riêng trên mạng TON.

Hamster Kombat đã được niêm yết lên Pre-Market trên Bybit và theo thông báo chính thức từ đội ngũ dự án thì token HMSTR sẽ được airdrop cho người dùng vào tháng 7 này. 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.