BingX triển khai “Elite Trader Pro” dành cho nhà giao dịch

Sàn giao dịch BingX triển khai chương trình “Elite Trader Pro” dành cho những nhà giao dịch tài ba. Đây là cơ hội giúp bạn trở thành một Pro-Trade mà không cần mất bất kể chi phí gì.

BingX trien khai Elite Trader Pro danh cho nha giao dich

Chương trình Elite Trader Pro là gì?

Chương trình Elite Trader Pro của BingX là một cuộc thi toàn diện, nơi các trader có cơ hội thể hiện kỹ năng và phát triển khả năng giao dịch của mình. Chương trình này bao gồm hai giai đoạn riêng biệt.

  • Giai đoạn 1 là giai đoạn thử thách, nơi người tham gia sẽ thực hiện các giao dịch thử nghiệm VST để hoàn thành các thử thách được đặt ra.
  • Giai đoạn 2 là giai đoạn giao dịch thực, nơi những người vượt qua thành công giai đoạn 1 sẽ nhận được tài khoản quản lý tài sản chuyên dụng, cho phép họ thực hiện các giao dịch thực và kiếm thu nhập từ việc chia sẻ lợi nhuận.

Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 9 tháng 7 năm 2024 đến ngày 9 tháng 9 năm 2024 (UTC). Trong thời gian này, người tham gia sẽ giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTC/USDT và ETH/USDT trong ít nhất 15 ngày (không liên tiếp). Họ cần đạt được lợi nhuận dương hàng ngày với số lượng lệnh tối thiểu được thực hiện mà không có bất kỳ lệnh đóng vị thế nào.

100 trader hàng đầu vượt qua giai đoạn 1 sẽ nhận được tài khoản giao dịch thực lên tới 50,000 USDT. Những người hoàn thành thử thách nhưng không nằm trong top 100 sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng thử nghiệm và gói quà tặng trợ cấp giao dịch sao chép, giới hạn cho 500 người tham gia đầu tiên.

Tham Gia Thử Thách Tại Đây!!!

Tối đa hóa lợi nhuận với cơ cấu thu nhập kép

bingx

Các trader BingX có thể kiếm được gấp đôi thu nhập từ phần lợi nhuận thông qua giao dịch sao chép và phần lợi nhuận thông qua giao dịch thông thường vì số tiền giao dịch được cung cấp không thể rút được. Những người tiến tới giai đoạn 2 có thể kiếm được tới 90% lợi nhuận chia sẻ từ giao dịch, tối đa hóa thu nhập của họ từ các giao dịch thành công.

Họ cũng có thể nhận được tới 20% lợi nhuận bổ sung, nâng cao tiềm năng thu lời. Cơ cấu thu nhập kép này không chỉ thưởng cho những trader hoạt động tốt nhất mà còn khuyến khích giao dịch ổn định, kiếm lợi nhuận, làm cho chương trình BingX Elite Trader Pro trở thành cơ hội tuyệt vời cho các trader đầy tham vọng và tăng đáng kể lợi nhuận tài chính của họ.

Đọc thêm: Hướng dẫn mở tài khoản sàn BingX mới nhất 2024

Cơ hội cho tất cả nhà giao dịch

Chương trình mới này cung cấp quyền tham gia miễn phí, không yêu cầu đặt cọc bất cứ gì. Các trader sẽ tham gia giao dịch thử nghiệm trong giai đoạn đầu tiên của chương trình, cho phép họ trải nghiệm một thị trường sôi động mà không gặp bất kỳ rủi ro tài chính nào. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều có thể tiếp cận sự kiện, từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến những người mới muốn thử nghiệm chiến lược của họ.

BingX cung cấp cho các trader một cơ hội mới để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm quý giá. Bằng cách tham gia thử thách này, các trader có thể cải thiện chiến lược giao dịch trong môi trường không rủi ro, chuẩn bị cho các tình huống giao dịch thực tế. Đồng thời, họ có cơ hội kiếm được thu nhập cao và góp phần nâng cao tiêu chuẩn giao dịch trong cộng đồng BingX.

Đọc chi tiết thông báo tại đây.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!