Memecoin WATER Được Ronaldinho Nhắc Đến Sau Messi

Cưu danh thủ người Brazil Ronaldinho đã đăng bài "shill" memecoin WATER chỉ chưa đầy 24h khi Leo Messi nhắc đến memecoin này.

Memecoin WATER Duoc Ronaldinho Nhac Den Sau Messi

Tiếp tối siêu sao bóng đá người Argentina Leo Messi, vào ngày hôm qua, cựu danh thủ bóng đá Brazil Ronaldinho đã chia sẻ một story trên Instagram để quảng bá cho memecoin WATER.

water

WaterCoin (WATER), một dự án memecoin thuộc hệ sinh thái Solana (SOL) với mục tiêu nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến nước, đang nhận được sự hậu thuẫn từ những ngôi sao nổi tiếng trong làng bóng đá.

Trang web này tuyên bố rằng những nhà sáng lập hy vọng WaterCoin sẽ giúp giải quyết tình trạng phá rừng và thiếu hụt nguồn nước sạch ở Châu Phi.

Không giống như nhiều memecoin khác, WATER mang mục đích cao cả. Token của chúng tôi không chỉ nhằm phân phối tài sản công bằng mà còn hỗ trợ các hoạt động từ thiện. Với WATER, bạn có thể góp phần giúp đỡ người khác mà không phải chịu thiệt hại cá nhân.

Tuy nhiên, chi tiết về cách thức triển khai các hoạt động từ thiện và giải quyết các vấn đề ở Châu Phi vẫn chưa được làm rõ, khiến cộng đồng nhà đầu tư trên X lo ngại về khả năng token WATER có thể là một vụ “pump and dump”.

Việc người nổi tiếng quảng bá cho memecoin đã trở thành đề tài nóng hổi trong thời gian qua. Một số ý kiến cho rằng những hành động này có thể dẫn đến “rug pull”. Những sự việc tương tự đã từng xảy ra với các ngôi sao như Hulk Hogan, 50 Cent, Sydney Sweeney, ban nhạc Metallica và gần đây là Doja Cat, khi tài khoản mạng xã hội của họ bị hack để quảng bá cho các loại tiền mã hóa không rõ nguồn gốc.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Ronaldinho dính dáng đến thị trường tiền mã hóa. Năm 2022, ông cũng từng quảng bá cho một memecoin trên Ethereum có tên World Cup Inu (WCI), nhưng sau đó đã phủ nhận liên quan, cho rằng tên tuổi của mình bị lợi dụng.

Đọc thêm: Memecoin Solana WATER Xuất Hiện Trên Instagram Của Messi

Biến Động Giá WATER

Hiện tại WATER có mức vốn hóa thị trường là 80 triệu USD và khối lượng giao dịch giảm còn 15 triệu USD sau khi đã tăng mạnh nhờ hiệu ứng “shill” từ các danh thủ bóng đá.

Nguồn: CoinmarketCap
Nguồn: CoinmarketCap

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.