Memecoin Solana WATER Xuất Hiện Trên Instagram Của Messi

Tài khoản Instagram của đội trưởng đội tuyển Argentina bất ngờ đăng hình ảnh liên quan tới Memecoin trên Solana là WATER.

Memecoin Solana WATER Xuat Hien Tren Instagram Cua Messi

Gần đây, cộng đồng mạng xã hội đã xôn xao khi tài khoản Instagram của Lionel Messi, với 504 triệu người theo dõi, bất ngờ đăng một story quảng cáo cho memecoin Solana WATER. Đáng chú ý, tài khoản của Messi là một trong những tài khoản có lượng người theo dõi lớn nhất trên nền tảng này, chỉ đứng sau Cristiano Ronaldo.

Memecoin Solana WATER Xuất Hiện Trên Instagram Của Messi
Memecoin Solana WATER Xuất Hiện Trên Instagram Của Messi

Story này nhanh chóng được tài khoản Instagram liên kết với memecoin WATER chia sẻ lại. Hình ảnh trong story cho thấy Messi cùng logo của memecoin “nhìn lén” qua vai anh, tạo ra một hiệu ứng thị giác thú vị. Mặc dù trang Twitter của memecoin này có hơn 185.000 người theo dõi, nhưng đã im lặng một thời gian dài cho đến ngày hôm nay.

Sự kiện này gợi nhớ đến trường hợp của võ sĩ nổi tiếng Hulk Hogan vào đầu tháng trước, khi anh cũng bất ngờ quảng cáo cho một memecoin bí ẩn. Tuy nhiên, những bài đăng của Hogan đã nhanh chóng bị gỡ bỏ, và bản thân võ sĩ này cũng phủ nhận mọi liên quan. Hậu quả là sau khi bài đăng từ tài khoản Twitter của Hogan bị xóa, memecoin đó đã mất khoảng 15 triệu đô la vốn hóa thị trường.

Theo thông tin từ trang web chính thức, memecoin WATER được tạo ra “hợp tác với những bộ óc thiên tài” đứng sau BEER – một memecoin Solana khác đã trải qua biến động cực đoan vào tháng trước.

Trang web cũng nhấn mạnh:

WATER là một meme coin không có giá trị nội tại hoặc kỳ vọng về lợi nhuận tài chính.

Đọc thêm: Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Biến động giá của Memecoin WATER

Biến động giá của Memecoin WATER
Biến động giá của Memecoin WATER

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện trên tài khoản Instagram của Messi, giá WATER đã tăng vọt hơn 55%. Tuy nhiên, sau đó đã có sự điều chỉnh, theo dữ liệu từ CoinmaketCap. Hiện tại, chưa có xác nhận chính thức nào từ phía Messi hoặc đội ngũ của anh về động thái này.

Hiện tại, các nhà đầu tư quan tâm có thể mua và giao dịch memecoin này trên các sàn giao dịch như Bitget, BitMart và MEXC.

Sự kiện này một lần nữa làm dấy lên cuộc thảo luận về tính minh bạch trong quảng cáo tiền điện tử và vai trò của người nổi tiếng trong việc quảng bá các dự án tài chính số.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

WLD tang hon 70 sau khi Worldcoin doi tokenomics

Altcoin | AI | Editor Choice | Tin tức

WLD tăng hơn 70% sau khi Worldcoin đổi tokenomics

Worldcoin thông báo chỉnh sửa lại tokenomics để phù hợp hơn với lộ trình phát triển của dự án. Ngay lập tức giá đã có phản ứng tích cực.

Tiendientu xrp tang manh voi tin hieu 1 nam

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

XRP tăng mạnh với tín hiệu chưa từng thấy trong 1 năm

Các chỉ báo kỹ thuật về giá XRP đang cho thấy tín hiệu tăng giá chưa từng thấy trong gần một năm. Bitcoin cũng đang có xu hướng tăng giá, với ngày càng nhiều dòng vốn đổ vào thị trường.

Huong dan tham gia Blum Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Blum Airdrop

Sàn giao dịch phi tập chung Blum mới đây đã cập nhật roadmap và theo nhiều đồn đoán sẽ airdrop dành cho cộng đồng vào quý 4 năm nay. Hãy tham gia Blum Airdrop ngay thôi nào.

Kraken thong bao se hop tac voi cau lac bo Tottenham Hotspur

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Kraken thông báo sẽ hợp tác với câu lạc bộ Tottenham Hotspur

Sàn giao dịch kraken thông báo sẽ trở thành đối tác chiến lược với câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur.

Donald Trump muon phat hanh bo NFT thu tu cua minh

Editor Choice | AI | NFT | Policy & Regulations

Donald Trump muốn phát hành bộ NFT thứ tư của mình

Người đang tranh cử vị trí tổng thống Mỹ - Donald Trump đang xem xét việc phát hành bộ NFT thứ 4 của mình.