Avalanche nhảy vọt hơn 15% mặc dù thị trường tiền điện tử “đỏ lửa”

Bitcoin đã giảm xuống gần mức 70.000 USD kéo theo sự suy yếu của hầu hết các altcoin (các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin). Tuy nhiên, hiện tại đà giảm đang có dấu hiệu chững lại cho thấy thị trường có thể sẽ không điều chỉnh sâu hơn nữa. Trái ngược với xu hướng

Chart 2024 03 12t194051 377

Bitcoin đã giảm xuống gần mức 70.000 USD kéo theo sự suy yếu của hầu hết các altcoin (các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin). Tuy nhiên, hiện tại đà giảm đang có dấu hiệu chững lại cho thấy thị trường có thể sẽ không điều chỉnh sâu hơn nữa. Trái ngược với xu hướng chung của thị trường tiền điện tử, đồng tiền điện tử Avalanche đang cho thấy mức tăng mạnh mẽ, tiến tới mức cao nhất trong gần 2 năm kể từ mùa xuân năm 2022.

 • Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử khác đang suy yếu, Avalanche là một trong số ít cho thấy mức tăng trưởng. Đồng AVAX đã tăng gần 15% vượt qua mức kháng cự quan trọng ở khu vực 50 USD. Nguyên nhân khiến đồng tiền này tăng mạnh là do sự hợp tác của Avalanche với công ty Hàn Quốc MapleStory để ra mắt một tựa game MMORPG trực tuyến nhiều người chơi theo định hướng blockchain.
 • Sản phẩm có tên MapleStory, dự kiến ​​sẽ cung cấp các tính năng độc đáo và hệ thống phần thưởng dưới dạng token AVA. Người chơi có thể sử dụng tiền điện tử Avalanche trong thế giới ảo, nhận và cạnh tranh phần thưởng.
 • Dự kiến game sẽ ra mắt trên PC vào cuối năm 2024 và sử dụng công nghệ Avalanche Subnet để xây dựng các giải pháp blockchain tùy chỉnh trong một bộ ứng dụng phi tập trung (DApps) lấy người chơi làm trung tâm. MapleStory đã chuyển từ mạng của Polygon sang Avalanche vì Ava Labs cung cấp một giải pháp phù hợp hơn cho nhu cầu cụ thể của game, bao gồm hỗ trợ phát triển máy chủ chuyên sâu, hiệu suất cao, khả năng mở rộng tốt, tính linh hoạt và cộng đồng developer sôi động.

Biểu đồ Avalanche (khung D1)chart 2024 03 12t194051 377

0.0/5

Love
 1. Avatar of stamped concrete
  stamped concrete

  Choosing a new driveway is a great way to add curb appeal and style to your
  home. It is also an easy way to update an old
  driveway by updating its look. https://search.google.com/local/reviews?placeid=ChIJLRrbgctL4okRbNmXXl3Lpkk

 2. Avatar of stamped concrete
  stamped concrete

  Using a concrete driveway is a great way to create a stylish entrance.
  There are many ways to customize the design of a concrete driveway. https://www.google.com/maps/place/?cid=5307152812782115180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

FED là gì? Tác động của việc FED tăng lãi suất ảnh hưởng thế nào đến Việt Nam?

Phân tích | Research | thuật ngữ

FED là gì? Tác động của việc FED tăng lãi suất ảnh hưởng thế nào đến Việt Nam?

Fed là gì và tại sao việc quyết định tăng lãi suất của Fed có ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam? Tìm hiểu vai trò quan trọng của Fed và cách quyết định của họ có thể ảnh hưởng đến bạn. Hãy cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Moving Average (MA) là gì? Cách giao dịch với đường MA hiệu quả nhất

Tủ sách đầu tư | Phân tích | thuật ngữ

Moving Average là gì? Cách giao dịch với đường MA hiệu quả nhất

Moving Average là một công cụ phổ biến trong phân tích kỹ thuật, giúp nhà đầu tư và nhà giao dịch nhận diện xu hướng thị trường một cách dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu Moving Average là gì và cách sử dụng nó để bắt trend thị trường một cách hiệu quả.Cùng Tiền Điện Tử khám phá ngay.

Bitcoin Có Thể Giảm Về 52000$ Nếu điều Này Xảy Ra

Phân tích | Bitcoin | Editor Choice | Tin tức

Bitcoin có thể giảm về 52000$ nếu điều này xảy ra

Trong những ngày gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể của giá Bitcoin (BTC) nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Tình hình này không chỉ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về triển vọng của Bitcoin trong thời gian tới, đặc biệt sự kiện Bitcoin Having sắp tới. Thông thường đây là thời điểm thị trường biến động rất mạnh. Hãy cùng Tiendientu.com phân tích sâu hơn về những diễn biến mới nhất của giá Bitcoin.

Tiendientu

Phân tích | Bitcoin | Tin tức

Phân tích biểu đồ lịch sử Halving Bitcoin

Hãy cùng khám phá Biểu đồ Lịch sử Halving Bitcoin - một biểu đồ trực quan thể hiện các sự kiện halving và tác động của chúng. Từ đó, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về mô hình cung cấp chu kỳ của Bitcoin.

Gia Btc

Phân tích | Bitcoin | Tin tức

Bitcoin quay trở lại xu hướng tăng từ đầu năm

Xét ở khung thời gian nhỏ hơn H4, cú bật tăng tối qua của Bitcoin cũng đã phá vỡ xu hướng giảm điều chỉnh của Bitcoin từ tuần trước.