Bitcoin quay trở lại xu hướng tăng từ đầu năm

Xét ở khung thời gian nhỏ hơn H4, cú bật tăng tối qua của Bitcoin cũng đã phá vỡ xu hướng giảm điều chỉnh của Bitcoin từ tuần trước.

Gia Btc

Rạng sáng ngày 20/03, Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC), cơ quan ra quyết định chính sách của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed), đã quyết định giữ nguyên lãi suất ở mức hiện tại, đồng thời báo hiệu khả năng vẫn có thể cắt giảm lãi suất nhiều lần trong năm nay.

Fed giữ nguyên lãi suất lần thứ 5 liên tiếp, giá Bitcoin đảo chiều

Sau tin tức lãi suất, Bitcoin đã hồi phục mạnh mẽ lên đến 8% so với cách đây 24 giờ trước. Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới Bitcoin đang được giao dịch quanh mốc 67.300 USD. Trùng hợp với thời điểm ra tin tức Bitcoin cũng chạm đường xu hướng tăng từ đầu năm bật lên, báo hiệu cho tiềm năng tăng giá sắp tới của Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Btcusdt_2024 03 21_14 05 02
Xét ở khung thời gian nhỏ hơn H4, cú bật tăng tối qua của Bitcoin cũng đã phá vỡ xu hướng giảm điều chỉnh của Bitcoin từ tuần trước.

Btcusdt_2024 03 21_14 15 55

Mốc hỗ trợ hiện tại Bitcoin:

  • S1: 64545$
  • S2: 61818$

Mốc kháng cự của Bitcoin:

  • R1: 68958
  • R2: 72371

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!