Bitcoin có thể giảm về 52000$ nếu điều này xảy ra

Trong những ngày gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể của giá Bitcoin (BTC) nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Tình hình này không chỉ ảnh hưởng đến các nhà đầu tư mà còn đặt ra nhiều câu hỏi về triển vọng của Bitcoin trong thời gian tới, đặc biệt sự kiện Bitcoin Having sắp tới. Thông thường đây là thời điểm thị trường biến động rất mạnh. Hãy cùng Tiendientu.com phân tích sâu hơn về những diễn biến mới nhất của giá Bitcoin.

Bitcoin Có Thể Giảm Về 52000$ Nếu điều Này Xảy Ra

Trong vòng hai ngày qua, giá Bitcoin đã giảm đến 7%, từ mức đỉnh gần nhất là 71,300 đô la xuống còn 66,657 đô la. Sự điều chỉnh này đã làm mất đi một phần lợi nhuận của các nhà đầu tư và tạo ra sự bất ổn trên thị trường. Bên cạnh Bitcoin các đồng tiền khác cũng chịu chung số phận với mức giảm đa phần 10-20% chỉ trong thời gian ngắn.

Screenshot_14

Ở góc nhìn kỹ thuật, giá BTC đang chạm trendline tăng dài hạn ở khung D1 từ đầu năm, áp lực bán đang dần chiếm ưu thế. Nếu phe bán tiếp tục kiểm soát, BTC có khả năng phá trend line tăng trước đấy và tạo mô hình 2 đỉnh.Xu hướng giảm sẽ được duy trì nếu BTC phá qua vùng hỗ trợ 60000$. Nếu dự đoán trên chính xác, điều này có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh giảm mạnh, đặc biệt là về mức Fibonaci 61.8% tại mốc 52,700 đô la

Btcusdt_2024 04 02_11 29 05

Bên cạnh đấy Bitcoin Having đang đến gần có thể khiến thị trường biến động mạnh làm cho tâm lí nhà đầu tư trở nên cẩn thận hơn, chỉ số tham lam của thị trường tiền điện tử (theo thống kê của Coinmarketcap) đã giảm xuống dưới mốc 80 điểm.

Fear And Greed Index_20130429_20240403_(coinmarketcap)

Trong khi đó, Adrian Wang, người sáng lập và giám đốc điều hành của Metalpha, cho biết thị trường tiền điện tử có thể điều chỉnh khi xuất hiện thông tin tiêu cực trước khi diễn ra halving.

“Việc điều chỉnh giá cho thấy thị trường đang điều chỉnh kỳ vọng đối với Bitcoin do những bất ổn từ sự kiện halving gây ra”, Wang cho biết.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!