Cá voi lớn thứ 7 rút lượng BTC khổng lồ khỏi sàn giao dịch

Việc rút Bitcoin trị giá 627 triệu đô la từ Bitfinex đã khiến cho việc rò rỉ tin đồn về các liên kết giao dịch với nhà phát hành USDT Tether.

Tiendientu (1)

Một giao dịch chuyển đổi tiền lớn đã gây sóng gió trên thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 4 khi một địa chỉ Bitcoin giàu mạnh thứ bảy thực hiện một lệnh rút tiền ấn tượng từ Bitfinex, với tổng số Bitcoin lên đến 8.889 BTC, đồng nghĩa với khoản tiền đáng kể là 627 triệu USD. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động xung quanh địa chỉ bí ẩn này.

Có nhiều tin đồn cho rằng nguồn gốc của lệnh chuyển tiền lớn này có thể liên quan đến Tether, một trong những đơn vị phát hành stablecoin USDT nổi tiếng. Xu hướng đầu tư vào Bitcoin của Tether không còn xa lạ, với hàng nghìn BTC đã được mua trong các giao dịch trước đó. Hành động mới nhất này chỉ làm gia tăng thêm số lượng Bitcoin mà họ đang nắm giữ, ước tính hiện đạt 75.354 BTC, tương đương với số tiền khổng lồ là 5,22 tỷ USD.

Quyết định chuyển đổi lợi nhuận vào Bitcoin thay vì các tài sản truyền thống như trái phiếu Chính phủ Mỹ dường như là một phần của chiến lược dài hạn của Tether, phản ánh quan điểm của Giám đốc điều hành Paolo Ardoino. Ông đã gợi ý về một kế hoạch đầu tư hàng quý rất tham vọng, dành tới 15% lợi nhuận của công ty cho việc mua Bitcoin.

Tether tỏ ra tích cực trên thị trường, điều này được nhấn mạnh thêm bởi tuyên bố gần đây về việc kỳ vọng lợi nhuận kỷ lục trong quý đầu tiên của năm 2024. Với vốn hóa thị trường khổng lồ là 105 tỷ USD, sự thống trị của Tether trong lĩnh vực stablecoin là không thể phủ nhận.

Liên quan: CEO LMAX kỳ vọng Bitcoin sẽ giao dịch ở mức sáu chữ số

Không chỉ dừng lại ở việc tích lũy tiền điện tử, công ty còn đang có những bước tiến quan trọng trong các lĩnh vực khác, bao gồm đầu tư đáng kể vào trí tuệ nhân tạo và tham gia tích cực vào các hoạt động tạo ra ảnh hưởng, định vị mình là một công ty lớn trong bối cảnh tài chính toàn cầu.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!