NOT Coin có thể tăng đến giá bao nhiêu?

Theo bạn NOT hay Notcoin có thể tăng đến giá bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư đặt ra trong một vài ngày qua khi NOT từ một token vô giá trị kiếm được rất đơn giản bằng việc Tap to Earn. Và bây giờ NOT hay Notcoin đã

NOT Coin co the tang den gia bao nhieu

Theo bạn NOT hay Notcoin có thể tăng đến giá bao nhiêu? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư đặt ra trong một vài ngày qua khi NOT từ một token vô giá trị kiếm được rất đơn giản bằng việc Tap to Earn. Và bây giờ NOT hay Notcoin đã tăng hơn 25 lần trong 2 tuần kể từ khi niêm yết sàn OKX, đứng TOP1 trong các Token được quan tâm nhất trong 24h.

photo 2024 06 03 09 25 52

Vậy NOT Coin có gì?

NOT Coin không phải là meme coin đầu tiên trên hệ TON nhưng phải đến NOT – thì hình thức kiếm tiền Airdrops thông qua Tap to earn mới được biết đến rộng rãi. Hiện tại NOT có hơn 40 triệu User và đây là một con số vô cùng lớn. Để bạn hiểu lượng người dùng NOT Coin và cộng đồng NOT lớn như thế nào hãy nhìn qua Binance – sàn giao dịch Top 1 thế giới, được thành lập từ 2017 nhưng hiện nay cũng chỉ có gần 200 triệu người dùng. Tính ra nếu số người dùng Binance sở hữu Notcoin và giao dịch Notcoin chiếm 1/5 lượng người dùng tại đây.

IMG 7531.JPG 1024x576 1

Với việc sở hữu đông đảo lượng user, NOT Coin cũng được coi là con cưng của Telegram – khi giúp Telegram mang lại rất nhiều người dùng. Vì vậy NOT liên tục được Telegram hỗ trợ truyền thông trong quá trình phát triển và niêm yết sàn giao dịch. Điều này cũng giúp ích không ít cho thành công của NOT Coin đến thời điểm bây giờ.

Phân tích kỹ thuật NOT Coin

NOTUSDT 2024 06 03 09 38 55

Đúng như tên gọi của nó thì NOT gần như “không có gì” để phân tích cả. NOT mới niêm yết khoảng 20 ngày. Vì vậy dữ liệu để tính toán các chỉ số như MA50 hay MA100 hay MACD khung D1 đều chưa có đủ dữ liệu để tính toán. Cũng vì NOT quá mới vì vậy cũng sẽ không có kháng cự – hỗ trợ nào rõ ràng cho NOT ở thời điểm hiện tại cả.

Nếu nhìn nhận ở khung thời gian bé hơn, cụ thể là H4 thì NOT đang trong một xu hướng tăng mạnh được ủng hộ bởi cả MACD và MA20.

NOT hay Notcoin có thể tăng đến giá bao nhiêu?

Rất khó để trả lời cho bạn câu hỏi này. Tuy nhiên hãy nhìn vào lượng user Notcoin có và vốn hóa những Memecoin khác ở hiện tại. NOT có vốn hóa 2 tỷ đô la nhưng PEPE – 1 Meme coin đã từng tạo cơn sốt trước đấy có vốn hóa 6 tỷ đô la hay Shiba có vốn hóa lên đến 15 tỷ. Vì vậy việc nhà đầu tư kỳ vọng giá NOT Coin có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên giống như những gì mà Whitepaper NOT Coin đã viết trước đấy “Probaly Nothing”, vì vậy mọi người cần cẩn trọng khi tham gia đầu tư vào NOT. Để một memecoin tồn tại và phát triển theo thời gian sẽ một cơ chế giữ chân người dùng bền vững hơn thay vì là giá và mô Tap-to-earn.

Đầu tư crypto nói chung và memecoin nói riêng luôn tồn tại rủi ro. Nhà đầu tư nên tự mình tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.