Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá, mang tới tham vọng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game của người dùng blockchain. Dự án được dẫn dắt bởi Joonmo Kwon – cựu giám đốc điều hành của ông lớn Nexon và là doanh nhân game thành danh với hơn sáu tựa game bom tấn trong sự nghiệp.

Sứ mệnh của Delabs Games là xây dựng một “Playable Layer” sống động, có khả năng tích hợp linh hoạt và trở thành giải pháp kết nối cộng đồng game thủ lành mạnh, đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Hiện tại, dự án đang phát triển ba tựa game AAA hấp dẫn bao gồm Rumble Racing Star, Space Frontier và Metabolts. Delabs Games đã huy động thành công 4,7 triệu USD trong đợt gọi vốn gần đây, nhận được sự hỗ trợ chiến lược từ P2 Ventures.

Delabs Games đã thông báo sẽ dành 7% nguồn cung token GAME được dành cho airdrop và 25% được dành làm phần thưởng cộng đồng.

raise

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Bước 1: Truy cập website của Delabs Games và tiến hành kết nối ví của bạn. Bạn sẽ nhận được 100 điểm.

Bước 2: Kết nối tài khoản X của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ mạng xã hội đơn giản để kiếm điểm miễn phí

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Bước 3: Đăng nhập hàng ngày để nhận thêm điểm.

daily

Khi bạn sở hữu NFT của Delabs Games cũng sẽ nhận thêm điểm miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm điểm miễn phí bằng cách giới thiệu bạn bè của mình.

Tham gia Delabs Games Airdrop để có cơ hội nhận phần thưởng trong tương lai nhé!

Nếu bạn đọc có thắc mắc gì khi tham gia Delabs Games Airdrop có thể để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Particle Network Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Pirate Nation thong bao airdrop va niem yet len Coinbase

Airdrops | Altcoin | Editor Choice

Pirate Nation thông báo airdrop và niêm yết lên Coinbase

Pirate Nation là trò chơi nhập vai RPG với chủ đề cướp biển đã huy động thành công 33 triệu đô từ a16z đã tiến hành airdrop đợi đầu tiên và niêm yết lên các sàn giao dịch lớn như Coinbase.