Hướng dẫn tham gia Particle Network Airdrop

Particle Network là một giải phát cung cấp ví web3 đã gọi vốn thành công 8.5M USD qua 3 vòng gọi vốn. Hiện tại, Particle Network đã tổ chức chương trình airdrop. Hãy cùng tìm hiểu ngay về Particle Network Airdrop này nào!

Huong dan tham gia Particle Network Airdrop

Particle Network là một dự án tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến để xây dựng nền tảng ví tiền điện tử Web3 (Wallet-as-a-Service). Với tầm nhìn đột phá, họ hướng tới việc tạo ra một sản phẩm ví tiền điện tử Web3 vượt trội về tính linh hoạt và trải nghiệm người dùng thân thiện, thông qua việc kết hợp thông minh hai công nghệ đột phá là Social Login và Account Abstraction.

Particle Network đã ghi dấu ấn đáng kể khi gọi vốn thành công trong ba đợt, huy động tổng số vốn đầu tư lên tới 8,5 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và Web3.

Hiện tại, Particle Network đang tổ chức chương trình airdrop hoàn toàn miễn phí, mở ra cơ hội hấp dẫn cho cộng đồng tham gia và trực tiếp trải nghiệm những tiến bộ công nghệ mà họ đang xây dựng.

Hướng dẫn tham gia Particle Network Airdrop

Bước 1: Truy cập https://pioneer.particle.network?inviteCode=THCYYE để tham gia mạng Particle Pioneer.

Bước 2: Kết nối ví Metamask, Twitter, Discord.

Bước 3: Nhận token testnet miễn phí (faucet):

Hướng dẫn tham gia Particle Network Airdrop

  • Nhận ETH trên mạng testnet Sepolia nếu bạn có số dư ETH trên mạng chính tại: https://alchemy.com/faucets/ethereum-sepolia
  • Nhập địa chỉ ví Metamask để nhận token
  • Bạn cũng có thể nhận token miễn phí trên các mạng testnet khác theo nhu cầu

Bước 4: Chuyển đổi ETH testnet sang USDG (token gas) trên mạng Particle Testnet tại: https://pioneer.particle.network/en/universalGas USDG sẽ được sử dụng làm gas cho các giao dịch testnet.

Step 4

Bước 5: Nhận phần thưởng nếu bạn đủ điều kiện sở hữu token ALLY và NFT CAPYBARA tại: https://pioneer.particle.network/en/nft (bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn không đủ điều kiện trên)

step 5

Bước 6: Kiếm điểm thưởng bằng cách check-in hàng ngày.

step 6

Bước 7: Sao chép địa chỉ ví AA trong Particle Testnet và sử dụng ví Metamask có số dư token testnet tương ứng để gửi token vào địa chỉ AA đó.

step 7

Bước 8: Tiến hành giao dịch hoàn toàn miễm phí

step 8

Open wallet góc phải chọn Send -> Điền địa chỉ ví nhận (Metamask) -> Điền số lượng muốn chuyển  -> Send

Mỗi ngày bạn có thể giao dịch 100 tx để nhận được 5.000point.

Lưu ý, chương trình airdrop này là hoàn toàn miễm phí không phát sinh bất cứ chi phí nào khi tham gia. Bạn đọc, hãy theo dõi chúng tôi cũng như dự án để có thể cập nhật nhanh nhất tin tức về các chương trình airdrop.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Space ID Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!