Việt Nam lọt Top trong cộng đồng Pi Network

Pi Network, nền tảng tiền kỹ thuật số phi tập trung tiên phong trong thị trường tiền điện tử, trong đấy Việt Nam là một trong nhưng cộng đồng hàng đầu của hệ sinh thái Pi Network.

Việt Nam Lọt Top Trong Cộng đồng Pi Network

Pi Network, nền tảng tiền kỹ thuật số phi tập trung tiên phong, đã và đang tạo nên làn sóng khắp thế giới với sứ mệnh dân chủ hóa quyền truy cập vào tiền điện tử. Trong đấy Việt Nam là một trong nhưng cộng đồng Pi Network lớn nhất trên thế giới. Cùng Tiendientu.com khám phá những số liệu thống kê ấn tượng và tìm hiểu điều gì đang thúc đẩy sự tăng trưởng này và ý nghĩa của nó đối với tương lai của Pi Network.

Lưu lượng người dùng trung bình hàng tháng

Với 47 triệu người dùng, Pi Network hiện có lưu lượng người dùng trung bình hàng tháng lên tới 6 triệu. Thống kê này cho thấy mức độ phổ biến ngày càng tăng của Pi Network và cộng đồng Pi Network. Nó cũng cho thấy sự hấp dẫn của tiền điện tử đối với thế giới tài chính ngày nay.

Cộng đồng Pi Network

Lưu lượng người dùng trung bình hàng tháng của Similarweb

Liên quan: Pi Network là gì? Giá trị của 1 Pi Coin là bao nhiêu?

Top 5 cộng đồng Pi Network lớn nhất

Ấn Độ (22,38%): Ấn Độ đứng đầu, chiếm 22,38% lưu lượng người dùng của Pi Network. Sự tham gia ngày càng tăng của cộng đồng Pi Network tại Ấn Độ phản ánh mối quan tâm ngày càng tăng của đất nước đối với tiền điện tử và tài chính phi tập trung. Với dân số đông, việc Ấn Độ tham gia Pi Network có tiềm năng mở rộng rất lớn. Bên cạnh Pi Network, Ấn Độ cũng đứng đầu về số lượng người dùng tham gia các ứng dụng tiền điện tử khác.

Iran (8,04%): Cũng theo Sameweb, Iran đóng góp 8,04% tổng lưu lượng truy cập của người dùng. Điều này phản ánh bối cảnh tiền điện tử đang phát triển ở Iran, khi người dân ngày càng khám phá các loại tiền kỹ thuật số như một phương tiện để đạt được sự ổn định tài chính trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức.

Việt Nam (6,66%): Việt Nam đứng thứ ba, với 6,66% lưu lượng người dùng. Việt Nam là quốc gia có chỉ số chấp nhận tiền điện tử hàng đầu thế giới nên không thể bỏ qua Việt Nam khi nhắc đến tiền điện tử. Tại Việt Nam, Cộng đồng Pi Network rất lớn với nhiều sự kiện tổ chức quy mô được Pi Network chia sẻ trên Twitter.

Top 5 cộng đồng Pi Network

Cộng đồng Pi Network đang dần chậm lại theo số liệu thống kê của Similarweb

Nigeria (4,99%): Nigeria chiếm vị trí thứ tư, chiếm 4,99% lưu lượng người dùng. Nigeria là một trong những quốc gia có thu nhập thấp nhất hiện nay. Họ tham gia cộng đồng Pi Network với hy vọng tăng thêm thu nhập trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn, đa số là giới trẻ.

Indonesia (4,94%): Indonesia lọt vào top 5, đóng góp 4,94% lưu lượng truy cập của người dùng. Sự quan tâm đáng kể của đất nước đối với Pi Network là minh chứng cho sự nhiệt tình rộng rãi hơn của Đông Nam Á đối với các loại tiền tệ phi tập trung.

Ý nghĩa của cộng đồng Pi Network với tương lai của Pi

Sự đa dạng về mặt địa lý của cơ sở người dùng Pi Network nhấn mạnh sức hấp dẫn phổ biến của nó và gợi ý về tiềm năng áp dụng rộng rãi. Khi số lượng người dùng này tiếp tục tăng, Pi Network sẽ tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn của mình về việc tạo ra một hệ sinh thái tài chính phi tập trung toàn diện và dễ tiếp cận. Với Ấn Độ, Iran, Việt Nam, Nigeria và Indonesia dẫn đầu, Pi Network đang trên đà để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong bối cảnh tiền điện tử.

Pi Network thể hiện một bước tiến đáng kể trong việc hiện thực hóa tầm nhìn của người đồng sáng lập Pi Network, Nicolas Kokkalis về khả năng tiếp cận và hòa nhập tài chính toàn cầu. Với số lượng người dùng và cộng đồng đông đảo, Pi Network có thể sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Ngoài ra, Pi Network còn là đơn vị tiên phong giúp các dự án tiền điện tử khác tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Dữ liệu người dùng của Pi Network cũng giúp ích trong các chiến dịch quảng cáo của các dự án tiền điện tử khác sau này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Pi Network Ra Mắt Thí điểm Mạng Quảng Cáo Pi

Pi Network

Pi Network ra mắt thí điểm mạng quảng cáo Pi

Mạng quảng cáo Pi - nơi các nhà quảng cáo cuối cùng cần có được và sử dụng Pi để đặt quảng cáo trong hệ sinh thái Pi và Ứng dụng Pi trên Trình duyệt Pi

Nicolas Kokkalis Nhà Sáng Lập, Linh Hồn Của Pi Network

Pi Network

Nicolas Kokkalis – Nhà sáng lập, linh hồn của Pi Network

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là Tiến sĩ Stanford và là người hướng dẫn lớp ứng dụng phi tập trung đầu tiên của Stanford, CS359B, vào năm 2018.

Pi Network Là Gì Giá Trị Của 1 Pi Coin

Pi Network

Pi Network là gì? Giá trị của 1 Pi Coin là bao nhiêu?

Pi Network đã thu hút được sự chú ý trong những năm gần đây trong thị trường tiền điện tử tại Việt Nam. Mặc dù có nhiều đánh giá trái chiều về Pi Network tuy nhiên cộng đồng Pi ngày càng phát triển và lớn mạnh.