Nicolas Kokkalis – Nhà sáng lập, linh hồn của Pi Network

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là Tiến sĩ Stanford và là người hướng dẫn lớp ứng dụng phi tập trung đầu tiên của Stanford, CS359B, vào năm 2018.

Nicolas Kokkalis Nhà Sáng Lập, Linh Hồn Của Pi Network

Pi Network là một dự án tiền điện tử nhằm mục đích cung cấp quyền truy cập rộng rãi vào thế giới tiền kỹ thuật số. Nó được ra mắt chính thức vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 bởi những người sáng lập, Nicolas Kokkalis và Chengdiao Fan.

Pi Network là cộng đồng gồm hàng chục triệu người khai thác tiền điện tử Pi để sử dụng và xây dựng hệ sinh thái ứng dụng Web3. Mạng blockchain này dựa vào cộng đồng Người tiên phong và trao thưởng cho họ, thông qua cơ chế khai thác di động sáng tạo, vì những đóng góp đa dạng và quyền công dân kỹ thuật số của họ một cách rõ ràng, trọng dụng nhân tài và phi tập trung.

Nicolas Kokkalis là ai? Thông tin về Nicolas Kokkalis

Tiến sĩ Nicolas Kokkalis là Tiến sĩ Stanford và là người hướng dẫn lớp ứng dụng phi tập trung đầu tiên của Stanford, CS359B, vào năm 2018. Công việc của ông tập trung vào việc kết hợp các hệ thống phân tán và tương tác máy tính của con người để mang tiền điện tử đến với người dân hàng ngày.

Anh ấy bắt đầu với bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Khoa học Máy tính, điều này đã giúp anh ấy lấy được bằng Tiến sĩ. tại Đại học Stanford và sau đó tiếp tục làm Học giả sau tiến sĩ ở khoa Khoa học Máy tính ở đó. Trong và sau công việc tiến sĩ của mình, Nicolas đã tạo ra một khuôn khổ ban đầu để viết “hợp đồng thông minh” trên các hệ thống phân tán có khả năng chịu lỗi và nhiều sản phẩm tập trung vào con người, bao gồm các ứng dụng xã hội trực tuyến với hơn 20 triệu người dùng và trợ lý email được hỗ trợ bởi cộng đồng.

Nicolas Kokkalis là ai, người sáng lập mạng pi

Nicolas Kokkalis

Là một người có niềm tin mạnh mẽ và lâu dài vào tiềm năng kỹ thuật, tài chính và xã hội của tiền điện tử, anh quyết tâm đưa chúng vượt qua những giới hạn hiện tại và cam kết mang sức mạnh của blockchain đến với nhiều người hơn. Với việc thành lập Pi Network, anh đặt mục tiêu thực hiện điều này bằng cách cải thiện trải nghiệm blockchain hiện tại và trao quyền cho mọi người sáng tạo, xây dựng và trải nghiệm tương lai của cuộc sống trực tuyến thông qua triết lý thiết kế lấy người dùng làm trung tâm.

Liên quan: Pi Network là gì? Giá trị của 1 Pi Coin là bao nhiêu?

Chengdiao Fan là ai? Thông tin về Chengdiao Fan

Tiến sĩ Chengdiao Fan là Tiến sĩ Khoa học Nhân chủng học của Stanford, khai thác điện toán xã hội để giải phóng tiềm năng của con người trên quy mô toàn cầu.

Chengdiao đã hoàn thành bằng tiến sĩ. Tiến sĩ Khoa học Nhân chủng học tại Đại học Stanford, với chuyên môn về nghiên cứu hành vi con người và nhóm người, đồng thời sở thích nghiên cứu sau này của cô tập trung vào tương tác giữa con người với máy tính và điện toán xã hội—đặc biệt là cách chúng ta sử dụng công nghệ để tác động tích cực đến hành vi và xã hội của con người.

Sự hiểu biết sâu sắc của cô về xã hội và hành vi của con người cũng như những nguyên tắc đó — đã được sử dụng cho các dự án nghiên cứu trước đây về phần mềm năng suất, truyền thông xã hội quy mô lớn cũng như các mối quan hệ và tương tác trực tuyến của con người — đã ảnh hưởng đến công việc của cô với Pi Network. Với Pi Network, Chengdiao áp dụng những kiến ​​thức và nguyên tắc tương tự đó vào blockchain và phân quyền như một công cụ thực sự để trao quyền cho mọi người có cơ hội hợp tác và xây dựng tiện ích thường xuyên và dễ tiếp cận hơn.

Tiến sĩ Chengdiao Fan

Bằng cách tối ưu hóa tương tác giữa con người và máy tính và hình dung đời sống kinh tế xã hội của con người trong tương lai thông qua web, Chengdiao đang xây dựng Pi Network để huy động các cá nhân trên toàn thế giới tham gia và được khen thưởng cho những đóng góp của họ, đồng thời thiết lập một hệ sinh thái toàn diện để công dân toàn cầu giải phóng và nắm bắt cơ quan riêng của họ, và lần lượt tạo ra các tiện ích và sản phẩm cho xã hội và thế giới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Pi Network Ra Mắt Thí điểm Mạng Quảng Cáo Pi

Pi Network

Pi Network ra mắt thí điểm mạng quảng cáo Pi

Mạng quảng cáo Pi - nơi các nhà quảng cáo cuối cùng cần có được và sử dụng Pi để đặt quảng cáo trong hệ sinh thái Pi và Ứng dụng Pi trên Trình duyệt Pi

Việt Nam Lọt Top Trong Cộng đồng Pi Network

Pi Network

Việt Nam lọt Top trong cộng đồng Pi Network

Pi Network, nền tảng tiền kỹ thuật số phi tập trung tiên phong trong thị trường tiền điện tử, trong đấy Việt Nam là một trong nhưng cộng đồng hàng đầu của hệ sinh thái Pi Network.

Pi Network Là Gì Giá Trị Của 1 Pi Coin

Pi Network

Pi Network là gì? Giá trị của 1 Pi Coin là bao nhiêu?

Pi Network đã thu hút được sự chú ý trong những năm gần đây trong thị trường tiền điện tử tại Việt Nam. Mặc dù có nhiều đánh giá trái chiều về Pi Network tuy nhiên cộng đồng Pi ngày càng phát triển và lớn mạnh.