Notcoin là gì? Cùng tìm hiểu về NOT Token

Notcoin - một dự án phát triển trên Telegram với hình thức Tap to Earn đã gây sốt cho cộng đồng crypto khắp khoảng thời gian từ đầu năm đến nay. Vậy, Notcoin là gì? NOT Token có đáng đâu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Notcoin la gi tiendientu 1

Notcoin là gì?

Notcoin là một tựa game cho phép người dùng kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Khi tham gia Notcoin, người dùng sẽ nhận được phần thưởng là NOT – native token của dự án, được triển khai trên blockchain TON, và có thể bán để thu lợi nhuận trong tương lai.

Notcoin là gì?
Notcoin là gì?

Với Notcoin, người dùng không chỉ kiếm NOT bằng cách nhấp liên tục trên màn hình, mà còn có thể sử dụng tính năng Boost hoặc mời bạn bè để kiếm được nhiều NOT hơn. Kể từ khi ra mắt vào tháng 01/2024, Notcoin đã thu hút hơn 35 triệu người dùng tham gia vào trò chơi, và số lượng người dùng hoạt động hàng ngày đã đạt con số cao nhất là hơn 6 triệu người.

Ngoài ra, Notcoin cũng đã ra mắt thị trường giao dịch pre-market NFT, cho phép người dùng sở hữu memecoin NOT và chuyển đổi chúng thành NFT để sưu tầm hoặc phát hành trên các sàn giao dịch. Điều này giúp người dùng có cơ hội kiếm lợi nhuận từ hoạt động giao dịch NFT.

Tại sao Notcoin lại đặc biệt?

Tại sao Notcoin lại đặc biệt?
Tại sao Notcoin lại đặc biệt?

Notcoin đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền điện tử nhờ sự đơn giản và dễ tiếp cận trong việc đào coin. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến Pi Network, một dự án tương tự trước đây. Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của Notcoin chính là khả năng tận dụng hiệu quả lượng người dùng tiền điện tử khổng lồ có sẵn trên nền tảng Telegram.

Sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính Telegram và nhà sáng lập Pavel Durov đã giúp Notcoin tạo nên một làn sóng lan tỏa mạnh mẽ. Được định hướng như một “Community Coin” trên Telegram, với lượng người dùng khổng lồ sẵn có, dự án đã dễ dàng tiếp cận và đạt được những con số ấn tượng.

Đáng chú ý, Notcoin đã thu hút gần 30 triệu người dùng, trong đó có hơn 4 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Vào tháng 2/2024, dự án đã đạt mức 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, con số vượt xa so với các dự án đình đám trước đây như StepN (700.000 người dùng) và Axie Infinity (hơn 2 triệu người dùng).

Điều đáng chú ý hơn nữa là Notcoin đã khiến nhiều người dùng “FOMO” vì tiềm năng một đợt airdrop lớn khi dự án đã công bố kế hoạch niêm yết và cho phép người dùng quy đổi Notcoin ra token trong vài tháng tới.

 Đội ngũ phát triển

Notcoin được phát triển bởi đội ngũ Open Builders, cũng là đội ngũ xây dựng nền tảng Ton Starter.

  • Valeriy Bukharkov, CBDO (Chief Business Development Officer): Ông là người đứng đầu phát triển kinh doanh tại Tonstarter và Notcoin. Ông đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ trước đó, đặc biệt là từng làm việc tại DAO Maker trong 2 năm với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh.
  • Sergey Chikirev, CTO (Chief Technology Officer): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Ông đã tốt nghiệp tại Đại học Saint Petersburg và đảm nhiệm vị trí giám đốc công nghệ tại Tonstarter trong 2 năm tính đến hiện tại.

Nhà đầu tư

Hiện tại, Notcoin nhấn mạnh rằng sẽ không có những nhà đầu tư tại các vòng gọi vốn và toàn bộ token sẽ được chuyển cho người dùng.

Đối tác

Hiện tại, Notcoin đang hợp tác với chính blockchain TON và 1 số dự án trong hệ sinh thái như Tonstarter, Getgems, OpenRating,…

Notcoin cũng đã hợp tác với các sàn giao dịch như ByBit, OKX, Binance

Đọc thêm: Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên OKX Jumpstart

NOT Token là gì?

NOT Token là gì?
NOT Token là gì?

Vào ngày 12/04/2024, Notcoin đã tiết lộ thông tin về tokenomics của NOT như sau:

Tổng cung: 102,719,221,714 NOT

Phân bổ Token:

  • Miners and vouchers NFT: 78%
  • Đội ngũ phát triển: 22%
  • OKXJumpstart: 1.25%
  • Binance Launchpool: 3%

Roadmap

Theo như chia sẻ ban đầu, dự án sẽ phát hành token NOT trên blockchain TON vào ngày 20/04/2024 trùng với thời điểm sự kiện Bitcoin Halving. Nhưng sau đó, đội ngũ của dự án đã thông báo lại và sẽ được niêm yết vào giữa tháng 5/2024.

Dự án tương tự

Vì đầy hoạt động tương tư như 1 memecoin nên các dự án về memecoin có thể kể đến như: PEPE, DOGE Coin, WIF, … 

Nhận định cá nhân

Insight

Đội ngũ Notcoin đã thực hiện một chiến lược tuyệt vời, mở ra cơ hội cho những người dùng mới và những người kỳ vọng vào một đợt airdrop hấp dẫn.

Với số lượng người dùng ấn tượng và thành công đáng kinh ngạc của Notcoin hiện tại, không có gì ngạc nhiên nếu Notcoin được phát hành với giá trị hàng trăm triệu USD FDV hoặc thậm chí lên đến vài tỷ đô la.

Điều quan trọng là Notcoin đã tạo nên một cộng đồng mạnh mẽ và tích cực, và có thể là yếu tố quan trọng thu hút nhiều người dùng đến với Ton Blockchain.

Tuy nhiên, chúng ta cần đợi và xem xét trong tương lai xem Notcoin có giá trị sử dụng đáng kể hay chỉ đơn giản là một memecoin phát triển.

Thông tin dự án

Tổng kết

Notcoin là một đồng tiền điện tử phát triển trong hệ sinh thái của Ton Blockchain và Telegram, và đã thu hút một cộng đồng đông đảo. Sự xuất hiện của Notcoin đã tạo ra một số dự án “copy” tương tự, như Hotcoin trên Near.

Với mô hình dễ chơi và tiềm năng để trúng thưởng, Notcoin đang nhận được đánh giá cao từ cộng đồng và trở thành một cái tên đáng chú ý trong tương lai, đặc biệt khi dự án chuẩn bị ra mắt đồng token chính thức.

Qua bài viết “Notcoin là gì? Cùng tìm hiểu về NOT Token” bạn đã hiểu về Notcoin hay chưa? Nếu chưa hãy để lại bình luận để được giải đáp thắc mắc ngay nhé!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!