Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên OKX Jumpstart

Sàn giao dịch OKX tổ chức sự kiện khi tham gia stake TON trên OKX Jumpstart để được chia Pool thưởng lên đến 1.283.990.271 Notcoin (NOT). Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia ngay thôi nào!

Huong dan nhan Notcoin NOT tren OKX Jumpstart Tiendientu

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã thông báo sự kiện nhận Notcoin (NOT) khi bạn chỉ cần stake TON.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 6:00 sáng UTC ngày 13 tháng 5 năm 2024 (13h theo giờ Việt Nam) và sẽ kết thúc vào 6:00 sáng UTC ngày 16 tháng 5 năm 2024.

Tổng số phần thưởng trong Pool thưởng dành cho người dùng là 1.283.990.271 NOT.

Nhận Notcoin (NOT) trên OKX Jumpstart

Hướng dẫn stake và hủy stake

Quá trình stake 

Bước 1: Trước khi bắt đầu khai thác, hãy chuyển TON vào tài khoản Funding của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào APP chính thức của OKX, đi tới phần Grow và nhấp vào Jumpstart.

Grow

Bước 3: Sau khi quá trình khai thác bắt đầu, hãy nhấp vào Stake, nhập số lượng TON mà bạn mong muốn và xác nhận. Sau khi hoàn thành ba bước này, bạn sẽ bắt đầu khai thác!

Notcoin

Quá trình hủy stake

Nhấp vào Unstake để giải phóng TON của bạn bất kỳ lúc nào và TON sẽ tự động được trả lại vào tài khoản Funding của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không hủy đặt cược sớm trước khi kết thúc quá trình khai thác. Khi quá trình khai thác hoàn tất, mã thông báo được đặt làm phần thưởng sẽ tự động được phân phối vào tài khoản cấp vốn của bạn trong vòng 2 giờ sau khi sự kiện kết thúc.

Đọc thêm: Notcoin là gì? Cùng tìm hiểu về NOT Token

Cách tính phần thưởng khi stake

  • Phần thưởng mỗi phút của người dùng = Số lượng token Stake của họ / Tổng số lượng Token được Stake * Số lượng Token được phát hành mỗi phút.

Nếu người dùng đã stake 0,1 TON, tổng số TON stake tại thời điểm đó là 1.000 TON và số lượng Token NOT được phát hành mỗi phút là 10.000, thì phần thưởng mỗi phút của người dùng sẽ được tính như sau:

Phần thưởng mỗi phút của người dùng = (0,1 / 1.000) * 10.000 = 1 (NOT).

Giới thiệu về Notcoin

Notcoin là tựa game hàng đầu trên Telegram thu hút sự quan tâm của hơn 35 triệu người dùng trong thời gian ngắn. Nó cho phép mọi người có thể tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế “Tap to Earn” rất đơn giản trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Hiện tại, Notcoin đang chờ thời gian đển Claim dành cho những người tham gia “Tap to Earn” trước đó và sẵn sàng cho việc niêm yết.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!