Dogwifhat là gì? Cùng tìm hiểu về WIF Token

Dẫn đầu làn sóng memecoin vừa qua là Dogwifhat (WIF) - một memecoin xuất phát từ Solana. Vậy, Dogwifhat là gì? WIF Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Dogwifhat la gi Cung tim hieu ve WIF Token

Dogwifhat là gì?

Dogwifhat là một memecoin được phát triển mạnh nhất trên blockchain Solana gần đây. Lấy cảm hứng từ hình ảnh 1 chó chó đội mũ len mang đến một nét hài hước và giải trí độc đáo.

Dogwifhat la gi

Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 11/2023, WIF đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Giá trị của token đã tăng vọt từ $0.004 lên $4 (tăng 1000 lần). Hơn nữa, WIF hiện đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ, mở ra một tương lai tươi sáng cho dự án.

Mới đây nhất, vào ngày 5/3/2024, Binance chính thức niêm yết dự án memecoin này.

Đọc thêm: Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Các đặc điểm nổi bật của Dogwifhat là gì?

wif

Trong một thị trường nơi vô số các đồng memecoin tranh giành sự chú ý, chỉ có một số ít nổi bật như PEPE, DOGE, v.v. WIF đã tạo được dấu ấn ấn tượng trong cộng đồng người dùng thông qua các đặc điểm nổi bật sau:

  • Kích thích sự sáng tạo của cộng đồng: Với hình ảnh ban đầu là chú chó Shiba Inu đội mũ len, Dogwifhat đã khơi gợi cảm hứng cho các thành viên cộng đồng sáng tạo ra nhiều hình ảnh chú chó đội các loại mũ khác nhau, mỗi hình ảnh đều mang một thông điệp hoặc ý nghĩa ẩn dụ riêng. Điều này đã thúc đẩy sự tham gia của nhiều người khác, tạo nên một không khí tích cực trong cộng đồng memecoin.
  • Sử dụng hình ảnh thật: Không giống như nhiều dự án memecoin khác thường được thiết kế bằng các hình vẽ hoặc hoạt hình, Dogwifhat sử dụng hình ảnh thật của một chú chó Shiba Inu. Điều này đã tạo nên sự hứng khởi trong cộng đồng memecoin.

WIF Token là gì?

Dogwifhat wif token

Các thông số chính của WIF Token:

  • Tên token: Dogwifhat
  • Mã Token: WIF
  • Blockchain: Solana
  • Hợp đồng: EKpQGSJtjMFqKZ9KQanSqYXRcF8fBopzLHYxdM65zcjm
  • Tổng cung: 998,926,392 WIF
  • Lượng cung lưu hành: 998,926,392 WIF

Hiện tại WIF Token chưa được sử dụng với mục đích gì và toàn bộ token đã được mở khóa.

Mua bán WIF Token

Hiện tại, người dùng có thể giao dịch memecoin WIF Token trên nhiều sàn giao dịch như Binance, MEXC, Raydium, Gate.io, và các nền tảng khác.

Đọc thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2024

Các dự án tương tự

Một số dự án memecoin tương tự với Dogwifhat bao gồm:

  • PEPE: Một memecoin được tạo ra trên mạng Ethereum, lấy cảm hứng từ meme nổi tiếng trên internet là Pepe the Frog.
  • Dogecoin: Một memecoin trên blockchain Litecoin, phát triển dựa trên hình ảnh của chú chó Shiba Inu.

Kênh thông tin dự án

Kết luận

Dogwifhat (WIF) không chỉ là một memecoin thông thường, mà còn mang lại sự giải trí và sự tham gia sôi nổi của cộng đồng và xuất phát từ hệ sinh thái Solana – một hệ sinh thái cực kỳ phát triển và có nhiều tiềm năng lớn thay thế Ethereum. Với sự tăng trưởng nhanh chóng và sự xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch lớn, WIF hứa hẹn sẽ là một trong những dự án memecoin đáng chú ý trong thời gian tới.

Qua bài viết này, Tiền Điện Tử đã giới thiệu đến bạn đọc về memecoin Dogwifhat là gì và thông tin WIF Token. Nếu bạn đọc có thắc mắc nào hãy để lại ở phần bình luận để được giải đáp ngay nhé!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.