Tuna Chain giúp cung cấp native yield cho Bitcoin

Tuna Chain là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên nền tảng Bitcoin, Tuna chain muốn tận dụng tối đa tiềm năng của Bitcoin.

Tiendientu

Bitcoin, với vai trò là loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất và biểu tượng của đồng tiền kỹ thuật số, thường được xem là một phương tiện lưu trữ giá trị. Tuy nhiên, thực tế là loại tài sản này có khả năng mở rộng qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuna Chain đã được phát triển để khai thác tối đa tiềm năng của Bitcoin.

Tốc độ, hiệu quả chi phí, sự riêng tư và lợi suất BTC Native

Tuna Chain không chỉ tương thích với EVM mà còn là một lớp thực thi có tính mô-đun, cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các công nghệ đã thiết lập để định nghĩa lại cảnh quan DeFi trên Bitcoin:

Toro Stablecoin: Trung tâm của Tuna Chain là Toro, một stablecoin mà người dùng có thể có được bằng cách tăng giá trị tài sản BTC của họ. Hệ thống này cho phép người giữ BTC có thể kiếm lợi nhuận trong Toro mà không cần bán tài sản BTC của họ.

Mô-đun thông qua Celestia: Celestia là một nền tảng blockchain mô-đun được thiết kế để tách biệt sự có sẵn của dữ liệu từ việc thực thi giao dịch. Sử dụng Celestia như một lớp có sẵn dữ liệu giảm chi phí giao dịch đáng kể, đồng thời tăng cường khả năng xử lý.

Lớp Hybrid ZK-OP: Kết hợp các ưu điểm của các chứng minh Zero-Knowledge (ZK) và Optimistic Rollups (OP), Tuna Chain giới thiệu một lớp thực thi hai tầng. Lớp hybrid này đảm bảo các giao dịch diễn ra nhanh chóng, an toàn và riêng tư. Những tiến bộ này có tiềm năng tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận bằng tài sản BTC, đảm bảo phí gas cực kỳ thấp và tạo ra một môi trường không giống ai cho việc thực thi DApp trên Lớp 2 của Bitcoin.

Kết nối Bitcoin và EVM Chains: Một Bước Nhảy Hướng Tới DeFi Mượt Mà Tuna Chain cho phép việc thực thi các hợp đồng thông minh theo kiểu Ethereum trên mạng lưới Bitcoin, mở rộng đáng kể tiện ích và ứng dụng của Bitcoin, cầu nối khoảng cách giữa Bitcoin và các chuỗi dựa trên EVM.

Ngoài ra, Tuna Chain cũng tạo cơ hội kiếm lợi nhuận cho người dùng từ việc stake tài sản Bitcoin của họ.

Đọc thêm: Cá voi Bitcoin bắt đầu rút tiền

LBP của Tuna Chain trên Fjord Foundry

LBP đại diện cho một phương pháp đổi mới và công bằng để huy động vốn cho các dự án, đảm bảo phân phối công bằng của token.

LBP sắp tới cho Tuna Chain trên Fjord Foundry sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ chiều (UTC) vào thứ Ba, ngày 12 tháng 3.

Giới Thiệu về Tuna Chain

Interface Tuna Chain

Tuna Chain là một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên nền tảng Bitcoin, kết hợp tính bảo mật của Bitcoin với chức năng Ethereum Virtual Machine (EVM) linh hoạt. Tuna Chain nhắm vào việc mở khóa tiềm năng của Bitcoin cho các hợp đồng thông minh phức tạp và ứng dụng rộng rãi trong DeFi, điều mà Bitcoin đã gặp khó khăn do các hạn chế thiết kế ban đầu của nó.

Với bộ công nghệ tiên tiến, bao gồm một stablecoin bản địa, mô-đun sẵn dữ liệu linh hoạt thông qua Celestia và công nghệ Hybrid ZK-OP, Tuna Chain đang thiết lập tiêu chuẩn mới cho hiệu suất, khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng trong DeFi của Bitcoin.

Được hỗ trợ bởi các gã khổng lồ như ByBit, ArkStream, Cogitent, Digi Strats, MH Ventures và Serafund, và hợp tác với các đối tác chiến lược như Fireblocks, Artis Group của Faculty Group và Black Mamba Ventures, Tuna Chain được định vị để cách mạng hóa DeFi trong thị trường tiền điện tử.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.