Cá voi Bitcoin bắt đầu rút tiền khỏi thị trường

Trong hai tuần qua, số lượng ví chứa hơn 1.000 Bitcoin đã giảm gần 5%, trùng hợp với sự gia tăng đáng chú ý trong hoạt động của Bitcoin không hoạt động.

Tiendientu

Bitcoin đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới, vượt qua 73.000 đô la trong vòng 24 giờ qua, mặc dù cuộc chiến giữa phe mua và phe bán đang diễn ra căng thẳng tại mức giá quan trọng này. Theo CoinMarketCap, tiền điện tử này đã liên tục tăng giá kể từ khi đạt đỉnh cao trước đó trong chu kỳ tăng giá và đã tăng hơn 70% kể từ đầu năm 2024. Với sự tăng giá đột ngột này, toàn bộ nguồn cung Bitcoin hiện đang ghi nhận lãi, theo dữ liệu từ Santiment.

Bitcoin supply in profit

Nguồn: Santiment

Địa chỉ cá voi giảm mạnh

Có dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư lớn, cả những người giữ ví chứa hơn 1.000 Bitcoin, đang thực hiện việc rút tiền. Ví dụ, các ví này đã giảm gần 5% trong hai tuần qua. Đồng thời, các nhóm người giữ từ 10 đến 1.000 đồng Bitcoin cũng đã giảm 0,5% trong cùng khoảng thời gian.

Có khả năng nhiều nhà đầu tư trong số này đã đặt lệnh bán ở mức giá cao hơn một chút so với ATH trước đó ở mức 69.000 USD. Khi giá đạt đến mức này, có thể sẽ có tình trạng bán ra mạnh mẽ.

Bitcoin ownership by whales and retail

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, đối diện với điều đó, có dấu hiệu cho thấy các địa chỉ nhỏ nắm giữ ít hơn 0,1 đơn vị Bitcoin đã tăng 0,6% trong hai tuần qua. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy sự trở lại của các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào thị trường.

Nguồn cung không hoạt động bắt đầu di chuyển trên chuỗi

Bitcoin dormant supply drops

Nguồn: Santiment

Nguồn cung đã bắt đầu di chuyển trên chuỗi, có dấu hiệu cho thấy việc bán phá giá của các nhà đầu tư lớn cũng có thể liên quan đến sự biến động mạnh mẽ của các đồng tiền trước đó.

Liên quan: IBIT của BlackRock làm lu mờ MicroStrategy khi mua 12.000 BTC

Có những đồng tiền không được di chuyển trong vòng 2-3 năm gần đây đột nhiên bắt đầu được giao dịch trong hai tuần qua. Rất nhiều nhà đầu tư nắm giữ trong số này đã mua Bitcoin trong chu kỳ tăng giá gần đây. Họ đã kiên nhẫn chờ đợi giá phục hồi và bắt đầu phân phối khi thị trường tăng mạnh.

Tương tác trao đổi của cá voi không đáng báo động

bitcooin exchange whale ratio

Nguồn: CryptoQuant

Mặc dù hoạt động chốt lời của các nhà đầu tư lớn thường gây ra sự lo lắng trên thị trường, nhưng tình hình hiện tại chưa đến mức gây hoảng loạn. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy, cá voi chỉ chiếm khoảng 36% tổng số Bitcoin chảy vào các sàn giao dịch, cho thấy rằng họ không phải là nhóm bán ra lớn làm giảm giá tiền điện tử hàng loạt.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!