Tidal và Hashdex công bố giao dịch ETF Bitcoin Spot

Hashdex đã trở thành quỹ ETF Bitcoin thực thứ 11 được giao dịch tại Hoa Kỳ, cùng với các quỹ lớn khác do BlackRock và Fidelity dẫn đầu.

Tiendientu (1)

Tidal Investments và Hashdex Asset Management đã công bố việc giao dịch quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin thực (ETF) của họ tại Hoa Kỳ, theo sau việc đổi tên của Hashdex Bitcoin Futures ETF thành Hashdex Bitcoin ETF (DEFI).

Theo tuyên bố chung của họ, việc đổi tên của ETF, hiện được xác định bằng biểu tượng “DEFI,” phù hợp với sự di chuyển chiến lược của nó để tập trung vào việc nắm giữ Bitcoin thực và theo dõi một chỉ số mục tiêu mới, có hiệu lực từ ngày 27 tháng 3 năm 2024.

Hashdex Bitcoin ETF được thiết kế để phân bổ ít nhất 95% tài sản của mình vào Bitcoin thực, trong khi 5% còn lại có thể được đầu tư vào hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên CME và các tương đương tiền mặt. Theo báo cáo trên trang web của Hashdex, tính đến ngày 27 tháng 3, tổng tài sản ròng của quỹ đạt 11,16 triệu đô la.

Marcelo Sampaio, Cofounder và CEO của Hashdex, đã thể hiện sự hứng khởi về việc hoàn tất quá trình chuyển đổi, nhấn mạnh nhiệm vụ của họ là trao quyền cho cá nhân và tổ chức trên toàn cầu để tiếp cận đổi mới đột phá này. Senior ETF Analyst của Bloomberg, Eric Balchunas, cũng đã phát biểu, lưu ý rằng việc DEFI gia nhập thị trường là một sự kiện quan trọng mặc dù đến muộn.

Liên quan: Standard Chartered dự đoán Bitcoin tăng lên 250000$

Tóm lại, Hashdex Bitcoin ETF (DEFI) đại diện cho một cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tìm kiếm tiếp cận Bitcoin thực, và việc ra mắt của nó đã tạo ra sự quan tâm đáng kể trong cộng đồng tài chính.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.