Standard Chartered dự đoán Bitcoin tăng lên 250000$

Standard Chartered dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng vọt lên khoảng 250.000 USD vào cuối năm 2025, với dòng vốn vào các quỹ ETF mạnh mẽ.

Tiendientu

Ngân hàng Standard Chartered đã điều chỉnh dự đoán giá của Bitcoin, gợi ý về một tương lai tích cực cho loại tiền điện tử này. Hiện tại, họ tin rằng BTC có thể đạt mức ấn tượng 150.000 USD vào cuối năm 2024, đánh dấu một bước tăng đáng kể so với dự đoán trước đó.

Nhìn xa hơn, Standard Chartered cho rằng Bitcoin có thể bùng nổ lên khoảng 250.000 USD vào cuối năm 2025 trước khi ổn định. Sự tăng này được dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi sự kết hợp của dòng vốn mạnh mẽ vào các quỹ ETF, sự quan tâm từ các quản lý dự trữ và sự kiện cắt nữa lượng Bitcoin, mà theo truyền thống đã có tác động tích cực đến giá trị của tiền điện tử.

Về Ethereum, ngân hàng cũng rất lạc quan, kỳ vọng nó sẽ đạt mức cao 8.000 USD vào cuối năm 2024 và 14.000 USD vào cuối năm 2025. Những dự đoán này phụ thuộc vào khả năng Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận các quỹ ETF Ethereum, điều này có thể dẫn đến một đợt tăng giá bùng nổ tương tự như đã được chứng kiến với Bitcoin.

Standard Chartered Bitcoin
Standard Chartered Bitcoin

Phân tích tương lai của Bitcoin dựa trên biểu đồ của nó, chúng ta có thể thấy hiệu suất mạnh mẽ. Các mức hỗ trợ chính cần theo dõi cho Bitcoin trong tình huống lạc quan này có thể nằm xung quanh 53.797 USD và 45.885 USD, tương ứng với các đường trung bình động 100 và 200 ngày.

Mặt khác, mức kháng cự cần phá vỡ để có thêm sự tăng trưởng là mức cao nhất gần đây, khoảng 70.000 USD. Một sự hợp nhất thành công của Bitcoin trên mức này có thể đẩy giá trị của vàng kỹ thuật số cao hơn do sự ổn định của thị trường.

Quan trọng phải nhớ rằng, trong khi các dự đoán và phân tích kỹ thuật của ngân hàng có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về các biến động giá tiềm ẩn trong tương lai, thị trường hiện tại rất biến động và mỗi đợt tăng mạnh có thể dẫn đến một sự điều chỉnh mạnh, tiềm ẩn làm mất lợi nhuận của bạn. Hãy thận trọng và tránh việc sử dụng đòn bẩy quá mức.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.