SEC chính thức phê duyệt 8 quỹ Ethereum ETF Spot

Trong sự phát triển đột phá cho Ethereum (ETH) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức phê duyệt các đơn đăng ký Ethereum ETF được mong đợi từ lâu do một số nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới đệ trình.

Tiendientu sec chinh thuc phe duyet 8 quy

Tất cả tám quỹ ETF Ethereum đều nhận được sự chấp thuận

SEC Ethereum ETF

Sự chấp thuận của SEC đối với Ethereum ETF được nêu trong hồ sơ chính thức của họ, trong đó nêu rõ rằng các đề xuất tuân thủ các quy định của Đạo luật Giao dịch và các quy tắc liên quan quản lý các sàn giao dịch chứng khoán quốc gia. Ủy ban xác định rằng các đề xuất từ BlackRock, Grayscale, Bitwise, VanEck, Ark Invest, 21Shares, Invesco Galaxy, Fidelity và Franklin Templeton đáp ứng các yêu cầu của Mục 6(b)(5) của Đạo luật Sàn giao dịch, quy định việc ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật. gian lận và thao túng, bảo vệ nhà đầu tư và bảo vệ lợi ích công cộng.

Quyết định của Ủy ban phê duyệt các đề xuất trước thời hạn thông báo 30 ngày được hỗ trợ bởi những sửa đổi gần đây đối với hồ sơ của các sàn giao dịch được thực hiện vào đầu tuần này.

Sự chấp thuận nhanh chóng này biểu thị sự chấp nhận của Ủy ban đối với các đại diện và mô tả do các sàn giao dịch cung cấp trong hồ sơ sửa đổi của họ.

Một sự thay đổi tiềm năng trong quy định về tiền điện tử?

Ethereum ETF

Dựa trên phân tích tương quan do Ủy ban thực hiện, cơ quan quản lý kết luận rằng các đề xuất đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật trao đổi, cụ thể là Mục 6(b)(5) và Mục 11A(a)(1)(C)(iii).

Liên quan: Ngân hàng Standard Chartered dự báo thời điểm Ethereum đạt $8,000

Đáng chú ý, quyết định phê duyệt Ethereum ETF của SEC không chỉ tăng cường cơ hội đầu tư và tiếp xúc cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ vào Ethereum mà còn có khả năng ảnh hưởng đến lập trường pháp lý về việc phân loại Ethereum như một loại hàng hóa. Sự phân loại này đóng một vai trò quan trọng trong việc phê duyệt Bitcoin ETF vào đầu năm nay.

Điều đáng nói là Chủ tịch SEC Gary Gensler trước đây đã tuyên bố rằng, ngoài Bitcoin, các loại tiền điện tử khác có thể được coi là hàng hóa trong thử nghiệm Howey. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng khuôn khổ lỗi thời này cần được sửa đổi để quản lý tiền điện tử một cách hiệu quả.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!