Ngân hàng Standard Chartered dự báo thời điểm Ethereum đạt $8,000

Với việc các quỹ Ethereum ETF Spot tại Hoa Kỳ sắp được phê duyệt, ngân hàng Standard Chartered đã đưa ra dự đoán đầy lạc quan về việc ETH sẽ tăng lên $8,000.

Tiendientu ETH dat 8000 usd

Các nhà phân tích tài chính tại Ngân hàng Standard Chartered đang bày tỏ sự lạc quan về sự chấp thuận sắp tới của các quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) Ethereum đầu tiên của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tâm lý tích cực này đi kèm với dự đoán giá Ethereum (ETH) tăng giá, nhắm mục tiêu 8.000 USD vào cuối năm 2024.

Kỳ vọng ngày càng tăng đối với việc phê duyệt Ethereum ETF

Thị trường tiền điện tử đang háo hức chờ đợi các quyết định của SEC đối với nhiều ứng dụng ETF giao ngay Ethereum đang chờ xử lý. Với thời hạn đang đến rất nhanh, SEC dự kiến sẽ đưa ra phán quyết đối với ETF của VanEck trong vòng hai ngày và hồ sơ của Ark Invest trước ngày 24 tháng 5. Cảm giác cấp bách này đã làm tăng thêm kỳ vọng về khả năng được phê duyệt trong tuần này.

Screenshot 1

Thêm vào suy đoán là yêu cầu gần đây của SEC về việc cập nhật hồ sơ 19b-4 từ các sàn giao dịch tiền điện tử. Các nhà phân tích thị trường giải thích yêu cầu này là một dấu hiệu thuận lợi, cho thấy SEC đang tích cực xem xét kỹ lưỡng các đơn đăng ký và chuẩn bị cho các phê duyệt tiềm năng. Các nhà phân tích của Bloomberg, Eric Balchunas và James Seyffart đã điều chỉnh ước tính ban đầu của họ về khả năng được chấp thuận từ 25% lên mức tăng đáng kể là 75%, phản ánh sự thay đổi trong tâm lý này.

Standard Chartered: Dự kiến giá Ethereum sẽ tăng vọt khi được ETF phê duyệt

Geoff Kendrick, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Tài sản Kỹ thuật số tại Standard Chartered, dự đoán khả năng cao (80-90%) SEC sẽ phê duyệt các quỹ ETF giao ngay Ethereum trong tuần này. Ông dự đoán những phê duyệt này sẽ làm tăng nhu cầu đáng kể về token ETH, ước tính dòng vốn vào dao động từ 2,39 triệu đến 9,15 triệu trong năm đầu tiên sau khi phê duyệt. Điều này có khả năng dẫn đến dòng vốn vào thị trường từ 15 tỷ USD đến 45 tỷ USD.

Phân tích của Kendrick đưa ra những điểm tương đồng với tác động của Bitcoin ETF trên thị trường, với các dự báo về dòng tiền Bitcoin trước đây của Standard Chartered phần lớn được chứng minh là chính xác. Điều này cho thấy xu hướng tương tự có thể xảy ra với Ethereum ETF. Ngoài ra, Kendrick hy vọng tỷ lệ giá Ethereum trên Bitcoin sẽ ổn định khoảng 5,4% trong thời gian còn lại của năm 2024.

Ethereum Standard Chartered

Dựa trên tỷ lệ giá này và giả sử Bitcoin đạt 150.000 USD vào cuối năm, phân tích của Kendrick chỉ ra mục tiêu giá Ethereum tiềm năng là 8.000 USD. Điều này thể hiện mức tăng đáng kể hơn 113% so với mức giá hiện tại là 3.749 USD (tính đến thời điểm viết bài).

Liên quan: Ethereum vượt qua vốn hóa thị trường của Mastercard

Quan điểm tăng giá dài hạn trên Ethereum

Trong khi 8.000 USD đánh dấu mục tiêu quan trọng cho năm 2024, Standard Chartered vẫn duy trì triển vọng tăng giá dài hạn cho Ethereum. Các dự báo trước đây từ ngân hàng đặt mục tiêu 14.000 USD cho ETH vào cuối năm 2025, phù hợp với dự đoán Bitcoin của họ sẽ đạt 200.000 USD vào năm tới.

Khả năng phê duyệt các quỹ ETF giao ngay của Ethereum trong tuần này, cùng với dự báo giá lạc quan của Standard Chartered, đã tạo ra sự phấn khích cho thị trường tiền điện tử. Mặc dù quyết định cuối cùng thuộc về SEC, nhưng những ngày sắp tới có thể chứng tỏ tầm quan trọng đối với quỹ đạo giá của Ethereum.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hoa Hong Hap Dan Len Toi 50 OKX Affiliate

Người mới | Editor Choice | PRESS RELEASES | Tin tức

Cơ Hội Kiếm Thu Nhập Thụ Động Lên Đến 50% Cùng OKX Affiliate

Khi tham gia chương trình OKX Affiliate bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 50% từ các giao dịch của người dùng mà bạn giới thiệu.

Tiendientu truy cap binance

Tin tức

Cách truy cập sàn Binance bị chặn tại Việt Nam

Sàn Binance đã bị chặn khi sử dụng mạng Viettel tại Việt Nam. Đây là 4 cách để truy cập Binance khi bị chặn.

Tiendientu trump vs biden

Tin tức | Editor Choice | Policy & Regulations

Elon Musk Kết Thúc Tính Năng Trên X Giữa Cuộc Chiến Trump vs. Biden

Elon Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã yêu cầu kết thúc một tính năng đặc biệt trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình trong bối cảnh cuộc bầu cử giữa Trump và Biden đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Banana Gun la gi Cung tim hieu ve BANANA Token

Research | Editor Choice

Banana Gun là gì? Cùng tìm hiểu về BANANA Token

Banana Gun là gì? Dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal có gì đáng chú ý? BANANA Token có đáng đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Binance thong bao niem yet Banana Gun BANANA

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA)

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Banana Gun (BANANA) và đây cũng là dự án đầu tiên trên Binance Airdrops Portal!