Polkadot (DOT) đang khởi đầu cho một xu hướng tăng

Nếu DOT vượt qua được rào cản kháng cự quan trọng ở mức 10 USD thì nó có khả năng tăng vọt lên 17 USD. Ngoài ra, các số liệu trên chuỗi cho thấy sự hiện diện mạnh mẽ của người mua giao ngay, thể hiện hành vi mua tích cực đối với DOT.

Tiendientu (1)

Theo phân tích của Michaël van de Poppe, sự tăng trưởng của Polkadot trong vòng 24 giờ gần đây có thể là dấu hiệu cho một đợt tăng giá tiềm năng đưa giá lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Trong bài phân tích, van de Poppe đã so sánh hiệu suất của DOT với Tether (USDT) và Bitcoin (BTC). Ông nhấn mạnh rằng DOT đã tạo ra các đỉnh và đáy cao hơn so với USDT.

DOT đang ở trong xu hướng tăng

Việc có đỉnh cao và đáy thấp hơn được xem là dấu hiệu của sự tăng giá, cho thấy tài sản có thể chống lại xu hướng giảm và đạt được giá trị cao hơn. Theo biểu đồ mà van de Poppe chia sẻ, DOT đã bắt đầu xu hướng tăng từ mức 8,97 USD. Tuy nhiên, nó đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng xung quanh 10 USD.

Nếu DOT có thể đóng cửa trên mức kháng cự này, có thể là dấu hiệu cho một đợt tăng giá đưa giá lên mức 17 USD. Hơn nữa, nếu DOT vượt qua mức 17 USD, có thể xảy ra một đột phá đẩy giá lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Về hiệu suất so với Bitcoin, phân tích cho thấy DOT đang ở mức thấp trong chu kỳ, điều này có thể hỗ trợ cho quan điểm về tiềm năng tăng giá dài hạn của token.

Tuy nhiên, quan trọng là phải đánh giá DOT từ nhiều góc độ khác nhau. Một trong số đó là mức thanh lý có sẵn trên nền tảng HyblockCapital, là một chỉ số quan trọng để đánh giá mức giá ước tính nơi sự kiện thanh lý có thể xảy ra.

Liên quan: Arbitrum có dấu hiệu phục hồi trong bối cảnh cá voi di chuyển

Đồng thời, cũng cần quan tâm đến Delta mức thanh lý tích lũy (CLLD). CLLD cung cấp thông tin về việc thị trường phái sinh đang thúc đẩy xu hướng tăng hoặc giảm.

DOT liquidaiton level showing a bullish bias

Nguồn: HyblockCapital

Tình hình không mấy tích cực cho các quỹ bán khống

Hiện không có nhóm thanh khoản nào trong phạm vi từ 10,36 USD đến 10,96 USD. Vì vậy, việc DOT tăng lên mức 11 USD có thể dễ dàng xảy ra.

Tuy nhiên, ở mức giá này, nhiều hoạt động thanh lý có thể xảy ra, đặc biệt là với các nhà giao dịch có đòn bẩy cao.

Về phần CCLD, chúng tôi suy luận rằng các vị thế bán khống có đòn bẩy từ trung bình đến cao có thể bị đóng cửa. Điều này là do CLLD đã rơi vào vùng âm. Kết quả tiêu cực này cho thấy phe bán đang cố gắng đuổi kịp xu hướng giảm khi giá DOT giảm nhẹ. Tuy nhiên, mức thanh lý dài hạn cũng bị ảnh hưởng bởi sự phục hồi nhanh chóng.

DOT's rising price action and postiive funding rate

Nguồn: Santiment

Vì vậy, điều này hỗ trợ cho quan điểm về việc tăng giá của token. Ngoài ra, tỷ lệ tài trợ là dương, cho thấy các vị thế mua đang chi trả cho việc giữ vị thế của họ.

Với những người không quen, nguồn vốn là sự chênh lệch giữa giá giao ngay và giá cố định. Một điều là tỷ lệ cấp vốn ngày càng giảm khi giá DOT tăng lên. Điều này cho thấy người mua giao ngay đang tích lũy mạnh mẽ, trong khi người bán cố định lại tỏ ra hoài nghi. Đối với giá của token, đây là một dấu hiệu tăng giá.

Do đó, hoạt động hướng lên phía bắc của DOT có thể tiếp tục trong những tuần sắp tới.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.