Arbitrum có dấu hiệu phục hồi trong bối cảnh cá voi di chuyển

Sau sự kiện mở khóa khoảng 8,95 triệu token ARB trị giá 16,4 triệu USD, giá ARB đã giảm mạnh xuống còn 1,62 USD.

Tiendientu (1)

Sau sự kiện mở khóa token trên Arbitrum, khoảng 8,95 triệu token ARB trị giá 16,4 triệu USD đã được chuyển đến sàn giao dịch Binance. Điều này đã dẫn đến sự giảm giá mạnh của ARB, giảm xuống còn 1,62 USD vào ngày hôm qua theo báo cáo. Mặc dù có sự giảm này, Arbitrum vẫn tiếp tục chiếm ưu thế trong không gian lớp 2 của Ethereum với khối lượng giao dịch đáng kể.

Việc chuyển ARB diễn ra trong bối cảnh giảm giá và sự kiện mở khóa token. Ngược lại, chỉ vài giờ trước vào ngày 18 tháng 3, một tài khoản cá voi với địa chỉ 0x985 được cho là đã rút 1,31 triệu ARB (tương đương 2,23 triệu USD) từ Binance.

Giao dịch của cá voi ARB

Sau nhiều dự đoán, hơn 1 tỷ token ARB đã được phát hành trên mạng lớp 2 vào ngày 16 tháng 3. Cộng đồng tiền điện tử đã tiến hành nhiều cuộc thảo luận về tác động tiềm ẩn của sự kiện này.

Trong những ngày sau khi mở khóa token, SpotOnChain, một công ty phân tích chuỗi khối, đã phát hiện sáu ví nhận token từ các hợp đồng trao quyền trên mạng, sau đó chuyển chúng đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Dữ liệu từ SpotOnChain đã ghi nhận rằng các địa chỉ này đã thực hiện việc chuyển 8,95 triệu token ARB, tương đương khoảng 16,4 triệu USD, sang sàn giao dịch Binance vào ngày 17 tháng 3. Điều đáng lưu ý là số lượng token ARB vẫn còn lại trong các ví này là 32,95 triệu. Việc chuyển giao đến sàn giao dịch thường được coi là một dấu hiệu của việc muốn bán bớt.

Defillama
Defillama

Tuy nhiên, một tay cá mập có địa chỉ 0x985 đã thực hiện việc rút 1,31 triệu ARB (tương đương 2,23 triệu USD) khỏi sàn giao dịch Binance ở mức giá 1,702 USD cách đó vài giờ, theo thông tin từ SpotOnChain. Sau một đợt sụt giảm trên thị trường và một loạt các giao dịch lớn, cá mập đã rút 2,81 triệu ARB thông qua 2 giao dịch từ Binance, với mức giá trung bình là 1,702 USD (tương đương 4,79 triệu USD) trong 18 giờ gần đây.

Với sự giảm giá này và tình trạng suy thoái của thị trường tiền điện tử tổng thể, giá của ARB đã giảm xuống còn 1,62 USD vào ngày hôm qua, mức giá thấp nhất từ tháng 1 đến nay. Tuy nhiên, đã có một sự hồi phục nhẹ với giá ARB tăng lên mức 1,70 USD vào thời điểm viết bài này. Mặc dù vậy, sự giảm giá gần đây đã phản ánh sự mất mát đáng kể, giảm khoảng 16% về giá trị trong tuần qua.

Liên quan: Giá Arbitrum sẽ giảm sau đợt mở khóa token lớn?

Dù vậy, cộng đồng vẫn đặt hy vọng vào tiềm năng của Arbitrum. Các nhà quan sát thị trường vẫn coi đây là cơ hội để các nhà đầu tư thêm vào danh mục của họ. Theo dữ liệu từ DeFiLlama, Arbitrum hiện là giải pháp lớp 2 của Ethereum có quy mô lớn nhất, với tổng giá trị bị khóa là 4,087 tỷ USD và một lượng giao dịch phi tập trung đáng kể, giúp giao thức này thống trị thị trường.

Hơn nữa, theo IntoTheBlock, một công ty phân tích blockchain, Arbitrum chiếm hơn 55% tổng số giao dịch mạng lớp 2 dựa trên Ethereum. IntoTheBlock cũng đã tiết lộ: “Hàng ngày có hơn 1,8 triệu giao dịch diễn ra giữa các nền tảng lớp 2 hàng đầu của Ethereum, trong đó Arbitrum chiếm hơn 1 triệu giao dịch trong tổng số đó”. Với việc tích hợp gần đây với Bản nâng cấp Dencun, phí giao dịch đã giảm đáng kể, nâng cao sức cạnh tranh của nó trên thị trường.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.