Giá Arbitrum sẽ giảm sau đợt mở khóa token lớn?

Một công ty giao dịch thuật toán đã mua được 17,08 triệu mã thông báo ARB đáng kể, với tâm lý thị trường cho thấy rằng việc mở khóa mã thông báo có thể không dẫn đến sự sụt giảm giá đáng kể.

Tiendientu (1)

Wintermute Trading, một nhà môi giới thị trường, vừa thêm mã thông báo Arbitrum [ARB] vào danh sách với giá trị 36,3 triệu đô la, trước khi đợt mở khóa dự kiến diễn ra vào ngày 16 tháng 3.

Thông tin từ Spot On Chain đã chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên thị trường mua mã này. Hiện tại, Wintermute Trading đang nắm giữ tổng cộng 29,48 triệu ARB.

Việc mở khóa mã thông báo liên quan đến việc đưa các token trước đó đã bị khóa vào lưu thông, dẫn đến tăng nguồn cung. Tuy nhiên, nếu nhu cầu không đủ để đáp ứng nguồn cung mới, giá của tiền điện tử này có thể giảm.

A post explaining how a market maker bought many Arbitrum (ARB) tokens

Nguồn: X

Chương trình mở khóa mã thông báo Arbitrum

Chương trình mở khóa mã thông báo Arbitrum được xem là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm. Dự án Ethereum [ETH] Layer 2 dự kiến sẽ phát hành 1,45 tỷ mã thông báo vào ngày đó, chiếm 15,7% tổng nguồn cung và trị giá 2,93 tỷ USD.

Theo quan điểm của các nhà môi giới thị trường, việc mở khóa mã thông báo của Arbitrum có thể không gây ra sự sụt giảm giá. Trong trường hợp này, sự giảm giá có thể không kéo dài do niềm tin vào việc phục hồi.

Vào thời điểm viết bài này, giá của ARB là 2,01 USD, giảm 6,50% trong 24 giờ qua. Mặc dù có sự rút vốn gần đây, quan điểm về dự án đã thay đổi. Tâm lý xung quanh ARB đã từ tiêu cực chuyển sang tích cực, như được thể hiện qua việc theo dõi các bình luận trên dự án Arbitrum. Do đó, tình hình thảo luận về ARB trên các nền tảng thông tin đang trở nên lạc quan.

Do đó, những nhà giao dịch có thể đặt mức độ tin cậy cao vào các vị thế mua. Ngoài ra, sự thay đổi đáng kể trong số lượng người nắm giữ ARB cũng là một yếu tố quan trọng.

Chart showing an increase in the number of Arbitrum (ARB) holders as token unlock nears

Nguồn: Santiment

Có thể chỉ là bắt đầu?

Ba tháng trước, số lượng người nắm giữ ARB là 985.000, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã tăng lên 1,17 triệu. Sự tăng đột ngột như vậy cho thấy người mua đang tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của mã thông báo này.

Tính đến mặt xã hội của thị trường, dữ liệu trực tuyến cho thấy sự thống trị của Arbitrum đang tăng dần. So với các tài sản khác trên thị trường, sự gia tăng thống trị xã hội chỉ ra rằng các cuộc thảo luận về dự án này đang tăng lên.

Arbitrum's increasing social dominance and falling active addresses

Nguồn: Santiment

Mặc dù sự gia tăng nhanh chóng của sự thống trị xã hội có thể dẫn đến một đỉnh điểm tạm thời, nhưng trường hợp của Arbitrum lại không phải như vậy vì nó không vượt quá mức bình thường. Do đó, mã thông báo có tiềm năng khi mở khóa để tăng giá.

Liên quan: Arbitrum Sắp Unlock 1 Lượng Lớn Token

Trong khi đó, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng đã giảm xuống còn 24.900. Số lượng địa chỉ hoạt động giảm đồng nghĩa với việc hoạt động đầu cơ xung quanh ARB cũng giảm bớt. Nếu hoạt động đầu cơ giảm, thì cơ hội để bán cũng sẽ giảm.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là giá của ARB không thể giảm xuống dưới 2 USD khi mở khóa. Mặc dù có thể xảy ra nhưng các dữ liệu đều cho thấy một đợt phục hồi có thể xảy ra sau khi nguồn cung tăng lên.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.