Nhà phân tích XRP duy trì mục tiêu giá 27 USD

Nhà phân tích nổi tiếng đã duy trì mục tiêu giá 27 USD của XRP, trích dẫn những điểm tương đồng về mặt kỹ thuật với cuộc biểu tình năm 2017 của đồng coin này.

Tiendientu

Một chuyên gia phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã đưa ra dự đoán rằng giá của token gốc của Sổ cái XRP, XRP, có thể sớm đạt mức 27 USD trong chu kỳ thị trường hiện tại. Phân tích của ông dựa trên sự đồng nhất giữa biểu đồ giá hiện tại của XRP và các mô hình lịch sử quan sát được vào năm 2017.

Nhà phân tích tại EGRAG Crypto đã chỉ ra sự giao nhau giữa các đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 ngày và 50 ngày của XRP, một tín hiệu kỹ thuật tương tự đã xuất hiện trước sự bùng nổ của XRP vào cuối năm 2017, trước khi tiền điện tử này leo lên mức cao kỷ lục trên 3 đô la.

Trước đó, sau một giai đoạn hợp nhất giá kéo dài 350 ngày với 49 nến hàng tuần, đã diễn ra một đợt tăng giá mạnh mẽ, đưa XRP từ khoảng 0,20 đô la lên mức cao kỷ lục 3,84 đô la trong vòng chưa đầy một tháng. Nhà phân tích mô tả điều này như “một cú nhảy vọt mạnh mẽ, giống như việc đẩy một tàu tên lửa lên không trung.”

Nhà phân tích cũng đề cập đến một kịch bản thay thế, trong đó mô hình này có thể phù hợp hơn với đợt tăng giá của năm 2021, khi XRP đạt khoảng 1,90 USD, cho thấy một mức tăng giá ít mạnh mẽ hơn. Ông nhấn mạnh rằng giá của XRP có thể đang trải qua “điều gì đó hoàn toàn mới và bất ngờ”.

Mặc dù có những khả năng này, EGRAG đề xuất cách giải thích đầu tiên, với sự tập trung vào khả năng tăng giá đáng kể dựa trên sự tương đồng với mô hình năm 2017. Ông tiếp tục củng cố lập luận của mình bằng cách nhấn mạnh sự đối xứng gấp 10 lần về giá của XRP so với năm 2017.

Do đó, EGRAG tái khẳng định dự đoán giá 27 USD của mình cho tiền điện tử, mặc dù đến nay vẫn chưa thể chứng minh hiệu quả so với thị trường tiền điện tử nói chung, và ông khuyên các nhà đầu tư XRP “hãy giữ vững”.

Trong một bài phân tích kỹ thuật đăng năm ngoái, một nhà phân tích tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của XRP có thể sớm chứng kiến một “siêu bơm”, mặc dù ông cũng khuyến cáo các nhà đầu tư nên “cẩn trọng”.

Liên quan: XRP tăng 20% chỉ sau vài giờ cùng với các tín hiệu on-chain mạnh mẽ

Trong bài viết, nhà phân tích đã áp dụng một công cụ kỹ thuật sử dụng đường trung bình động và độ lệch chuẩn để đánh dấu các biến động giá tiềm năng, được gọi là Kênh Gaussian, nhằm xác định các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng cho XRP.

Ông lưu ý rằng “việc điều chỉnh các mục tiêu hỗ trợ và kháng cự” trong phạm vi của Kênh Gaussian “phản ánh các biểu đồ khác nhau”, điều này làm tăng thêm sự quan trọng của chúng. Các mức hỗ trợ đã được xác định ở mức 0,50 USD, từ 0,54 USD đến 0,55 USD, và ở mức 0,60 USD.

Hiện nay, XRP đang giao dịch gần mốc 0,57 USD sau khi mất khoảng 6% giá trị từ đầu năm. Tiền điện tử đã giảm hơn 16% trong tuần qua, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh rộng lớn hơn.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Hamster Kombat Nhan Chi Trich o Iran

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Hamster Kombat Nhận Chỉ Trích ở Iran

Tựa game đình đám Tap-to-Earn trên nền nảng tin nhắn Telegram thời gian gần đây - Hamster Kombat phải nhận sự chỉ trích từ giới nhà nước Iran.

Near Protocol La Gi Cung Tim Hieu Ve NEAR Token

Research | Editor Choice

Near Protocol Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về NEAR Token

Một trong những dự án được coi là đình đám trong năm 2020 - 2021 là Near. Đến thời điểm hiện tại, Near vẫn được coi là một dự án tốt. Vậy, Near Protocol là gì? NEAR Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Mt Gox se bat dau tra no BTC va BCH vao thang 7

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Mt. Gox sẽ bắt đầu trả nợ BTC và BCH vào tháng 7/2024

Theo tờ báo nổi tiếng Tree News, Mt. Gox sẽ bắt đầu trả 142.000 Bitcoin và 143.000 Bitcoin Cash cho các chủ nợ vào tháng 7 này.

Chi So Crypto Fear Greed Roi Vao Vung So Hai

Bitcoin | Editor Choice | Tin tức

Chỉ Số Crypto Fear & Greed Rơi Vào Vùng “Sợ Hãi”

Chỉ số Fear and Greed của tiền điện tử - một thước đo tâm lý thị trường cho Bitcoin và toàn ngành công nghiệp crypto - đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 18 tháng.

Bitcoin co the ve moc 50000

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Các chuyên gia nhận định, Bitcoin có thể về mốc $50,000

Bitcoin đã quay trở về mốc dưới 60k, thấp nhất trong 2 tháng trở lại đây. Việc Bitcoin có giảm nữa hay không vẫn là câu hỏi của hầu hết nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.