XRP tăng 20% chỉ sau vài giờ cùng với các tín hiệu on-chain mạnh mẽ

XRP nổi lên như loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu, với mức tăng giá đáng chú ý 18,9%, đạt 0,7293 USD.

Tiendientu

XRP đã lên ngôi như một trong những tài sản kỹ thuật số xuất sắc nhất trong top 100 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong chuỗi ngày tăng giá mới đây của nó.

Trong khoảng 24 giờ gần đây, giá của XRP đã đột ngột tăng lên 0,7293 USD, đạt được mức tăng ấn tượng lên đến 18,9%. Điều này không chỉ là sự gia tăng độc đáo về giá trị mà còn kèm theo một sự tăng đáng kể trong khối lượng giao dịch, vượt qua con số 5 tỷ USD. Litecoin (LTC) cũng gần kịp bằng mức tăng 18,4%, giữ vững vị trí thứ hai trong danh sách.

Nhìn vào dữ liệu phái sinh của XRP, chúng ta có thể nhận thấy tâm lý tích cực của nhà giao dịch đối với đợt tăng giá này. Khối lượng giao dịch phái sinh đã tăng lên mức đáng kể, đạt 348,07%, và đạt tổng giá trị lên đến 5,62 tỷ USD. Đồng thời, lãi suất mở, biểu hiện cho tổng số hợp đồng phái sinh đang lưu hành, cũng tăng lên 30,44%, đạt 1,06 tỷ USD.

Xrpusdt
Xrpusdt

Mặc dù khối lượng giao dịch quyền chọn giảm 46,56%, nhưng lãi suất mở đối với quyền chọn XRP lại tăng 15,02%, cho thấy sự quan tâm của các nhà giao dịch đối với giá trị lâu dài khi nắm giữ quyền chọn này. Trên sàn giao dịch, Binance tiếp tục dẫn đầu với 366,88 triệu USD lãi mở hợp đồng tương lai XRP, theo đuổi là Bybit với 312,19 triệu USD và Bitget với 157,02 triệu USD.

Liên quan: Giá XRP giảm mạnh khi khối lượng đạt đỉnh

Tuy nhiên, tăng giá đột ngột của XRP cũng đi kèm với lượng thanh lý đáng kể, làm nổi bật những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến giao dịch hợp đồng tương lai XRP. Chỉ trong một giờ, tổng giá trị thanh lý đã lên đến 1,02 triệu USD, làm nổi bật tình trạng biến động của thị trường. Trong khoảng thời gian 24 giờ, số tiền thanh lý đạt 9,95 triệu USD, với cả vị thế mua và bán đều phải đối mặt với tình trạng thanh lý đáng kể.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.