Kraken trích dẫn trường hợp Ripple để phản hồi với SEC

Kraken sử dụng kết quả vụ kiện của Ripple để tăng cường khả năng phòng vệ trước SEC.

Tiendientu kraken trich dan truong hop Ripple

Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg trích dẫn các nguồn quen thuộc với tình hình này, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có kế hoạch huy động khoảng 100 triệu USD để chuẩn bị cho đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Việc gây quỹ dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2024. Ban đầu, Kraken đặt mục tiêu ra mắt công chúng thông qua việc sáp nhập SPAC vào năm 2022, theo gương đối thủ Coinbase, ra mắt trên Nasdaq vào tháng 4 năm 2021 với sự chú ý đáng kể.

Tuy nhiên, Kraken đã hoãn IPO do thị trường suy thoái nghiêm trọng. Vào tháng 11 năm 2022, giá Bitcoin giảm mạnh xuống còn 16.000 USD trong bối cảnh cuộc khủng hoảng FTX, gây ra sự gián đoạn lan rộng trên thị trường tiền điện tử. Ngược lại, Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 73.737 USD vào tháng 3. Bloomberg báo cáo rằng Kraken dự kiến ​​​​sẽ tạo ra doanh thu lên tới 2 tỷ USD trong năm nay, do điều kiện thị trường thúc đẩy.

Kraken Crypto

Tham vọng IPO của Kraken cũng trở nên phức tạp do các vấn đề pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Năm ngoái, SEC đã đệ đơn kiện Kraken, cáo buộc công ty này hoạt động như một sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký. Vào tháng 2, Kraken đã bác bỏ vụ kiện, lập luận rằng hầu hết tiền điện tử không phải là chứng khoán và cáo buộc SEC đã vượt quá thẩm quyền của mình.

Liên quan: Bitcoin giảm xuống $70,800 khi lãi suất mở cao nhất mọi thời đại

Ngoài những thách thức này, Kraken vẫn tập trung vào chiến lược tăng trưởng của mình, bao gồm mở rộng sự hiện diện toàn cầu và nâng cao khả năng của nền tảng. Sàn giao dịch đã tích cực đầu tư vào các công nghệ và dịch vụ mới để thu hút cơ sở người dùng rộng hơn và củng cố vị thế của mình trên thị trường. Khi bối cảnh pháp lý đối với tiền điện tử tiếp tục phát triển, khả năng điều hướng những vấn đề phức tạp này của Kraken sẽ rất quan trọng cho sự thành công lâu dài và sự ra mắt công khai cuối cùng của nó.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.