Bitcoin giảm xuống $70,800 khi lãi suất mở cao nhất mọi thời đại

Bitcoin tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp và đứng ở mức $70,800, trong khi lãi suất mở hợp đồng tương lai đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tiendientu bitcoin lai suat mo cao nhat ATH

Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 70.800 USD, duy trì phạm vi hẹp trong vài ngày qua.

Dữ liệu gần đây chỉ ra rằng mức độ quan tâm mở của Bitcoin đối với các công cụ phái sinh đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Nhà phân tích Maartunn của CryptoQuant đã công bố biểu đồ mới nhất về lãi suất mở của Bitcoin, biểu thị tổng số vị thế phái sinh đang hoạt động trên tất cả các sàn giao dịch.

Sự gia tăng số liệu này biểu thị rằng các nhà đầu tư đang mở các vị thế mới trên thị trường. Khi xu hướng này phát triển, đòn bẩy tổng thể trong ngành sẽ tăng lên, có khả năng dẫn đến sự biến động lớn hơn về giá Bitcoin.


Như được mô tả trong biểu đồ, lãi suất mở của Bitcoin đã tăng vào đầu năm khi giá tiền điện tử tăng trở lại mức cao mới mọi thời đại. Trong đợt tăng đột biến này, chỉ báo đã vượt qua kỷ lục trước đó được thiết lập vào thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá năm 2021. Tuy nhiên, cả giá và lãi mở đều giảm vào giữa tháng 3.

Với sự phục hồi gần đây của Bitcoin, xu hướng lãi suất mở đã đảo ngược một lần nữa khi các nhà đầu tư nhanh chóng thiết lập các vị thế mới. Chỉ số này hiện đã vượt quá mức cao quan sát được vào đầu năm nay và đã duy trì mức đó trong một thời gian.

Có vẻ như hoạt động đầu cơ đã quay trở lại thị trường một cách mạnh mẽ, với sự gia tăng lãi suất mở có thể dẫn đến những biến động giá đáng kể đối với tiền điện tử. Khi đòn bẩy tăng lên, khả năng thanh lý hàng loạt sẽ tăng lên, điều này có thể gây ra sự hỗn loạn trên thị trường.

Trong một bài đăng trước đó, Maartunn lưu ý rằng tổng số tiền lãi mở đối với lĩnh vực tiền điện tử đang gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy rằng Bitcoin không phải là tài sản duy nhất có nhu cầu đầu cơ tăng vọt.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu binance xoa nhieu cap giao dich

Tin tức | Altcoin | Editor Choice | Policy & Regulations

Binance xóa nhiều cặp giao dịch trên nền tảng

Binance sẽ xóa các cặp giao dịch giao ngay cụ thể vào ngày 26 tháng 7 năm 2024. Các cặp AVAX/TUSD, MATIC/TUSD và VOXEL/BTC sẽ không còn có thể giao dịch được nữa.

Bat chuoc Worldcoin AltLayer doi lich unlock Token ALT

Altcoin | Editor Choice

“Bắt chước” Worldcoin, AltLayer dời lịch unlock Token ALT

Giải pháp restaking AltLayer (ALT) đã thông báo sẽ rời lịch mở khóa token ngay trời giờ G.

Cap nhat quan trong ve Dogs Airdrop tren Telegram

Memecoin | Airdrops | Editor Choice | Tin tức

Cập nhật quan trọng về Dogs Airdrop trên Telegram

DOGS trên Telegram đã thông báo quan trọng về kế hoạch phân bổ DOGS và cập nhật thêm tính năng "check-in".

Cosmos la gi Cung tim hieu ve ATOM Token

Research | Editor Choice

Cosmos là gì? Cùng tìm hiểu về ATOM Token

Cosmos là gì? Dự án Layer 1 dành cho Layer 1 này có gì đặc biệt? ATOM Token có đáng để đầu tư? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu Ethereum ETF di vao hoat dong

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Dòng vốn lớn đổ vào Ether ETF trong ngày đầu tiên hoạt động

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, mô tả khối lượng giao dịch 625 triệu đô la, không bao gồm ETHE của Grayscale, là "lành mạnh" và kỳ vọng rằng "một phần đáng kể" của số tiền này sẽ chuyển thành dòng tiền chảy vào.