JMP Securities dự đoán Bitcoin có thể đạt 280.000 USD

JMP Securities dự đoán Bitcoin có thể đạt 280.000 USD, được thúc đẩy bởi khoản đầu tư 220 tỷ USD vào Bitcoin ETF trong ba năm tới.

Tiendientu

JMP Securities dự đoán rằng giá trị của Bitcoin sẽ tăng mạnh, có thể đạt đến mức 280.000 USD, dự báo này được dựa trên báo cáo mới nhất từ hãng này. Báo cáo này cho biết có thể có một lượng lớn tiền đang chờ đợi để đổ vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF), với tổng giá trị lên đến 220 tỷ USD trong vòng ba năm tới. Điều này thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử và làm cho Coinbase trở thành một trong những người hưởng lợi từ những phát triển này.

Giá bitcoin lên tới 280.000 USD

Báo cáo của JMP cũng nhấn mạnh về sự phát triển đáng chú ý của Bitcoin ETF giao ngay, với dòng vốn đạt 10 tỷ USD chỉ sau hai tháng ra mắt. Các nhà phân tích cho rằng con số này cho thấy chúng ta đang ở giai đoạn ban đầu của một xu hướng lớn hơn nhiều.

Với sự chấp thuận của ETF làm chất xúc tác, dự kiến ​​dòng vốn này sẽ tiếp tục tăng. Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, nhấn mạnh rằng “một cuộc khủng hoảng thanh khoản phía bán sắp xảy ra nếu dòng vốn từ tổ chức vào Bitcoin tiếp tục tăng.”

Ông nói thêm rằng “Những người bán không thể thắng cuộc trò chơi này cho đến khi dòng tiền từ Bitcoin ETF giao ngay dừng lại… Với tốc độ này, chúng ta có thể chứng kiến một cuộc khủng hoảng thanh khoản phía bán trong vòng 6 tháng… Một khi cuộc khủng hoảng thanh khoản phía bán xảy ra, đỉnh của chu kỳ tiếp theo có thể vượt quá mong đợi của chúng tôi do thanh khoản phía bán bị hạn chế và sổ đặt hàng mỏng.”

Trọng tâm của triển vọng lạc quan này là hiệu ứng cấp số nhân tiềm tàng của vốn mới đối với giá Bitcoin. Các nhà phân tích của JMP, bao gồm cả Devin Ryan, đã nói rõ rằng dòng vốn đổ vào dự kiến là 220 tỷ USD có thể làm tăng mạnh vốn hóa thị trường tiền điện tử theo cấp số nhân, đẩy giá của Bitcoin lên mức 280.000 USD mỗi đồng.

Bitcoin ETF Holdings Nguon CryptoQuant

Dự báo này dựa trên hệ số nhân hiện tại ước tính của vốn mới vào khoảng 25 lần, cho thấy tác động đáng kể đến vốn hóa thị trường chung của Bitcoin.

Một điều thú vị là nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của JPMorgan đã chỉ ra rằng dòng vốn gần đây có thể là do sự chuyển dịch vốn từ các nền tảng tiền điện tử truyền thống, như sàn giao dịch, sang Bitcoin ETF. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng điều này có thể thay đổi trong tương lai.

Liên quan: Cá voi Bitcoin bắt đầu rút tiền

“Các sàn giao dịch tiền điện tử đã ghi nhận dòng Bitcoin chảy ra tích lũy khoảng 7 tỷ USD kể từ khi Bitcoin ETF giao ngay ra mắt. Nói cách khác, có khả năng dòng tiền ròng từ các nhà đầu tư bán lẻ vào các quỹ ETF mới được tạo ra sẽ đạt gần 2 tỷ USD thay vì 9 tỷ USD,” Panigirtzoglou nói.

Ông Panigirtzoglou cũng chỉ ra rằng thị trường ETF Bitcoin giao ngay dự kiến sẽ mở rộng lên 62 tỷ USD trong vòng hai đến ba năm tới. Và Coinbase đang có vị thế thuận lợi để hưởng lợi từ thị trường ETF đang phát triển, với JMP Securities đã điều chỉnh mục tiêu giá cho cổ phiếu COIN lên 300 USD, tăng từ 220 USD.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.