Hướng dẫn tham gia Hamster Kombat Airdrop

Hamster Kombat là một trò chơi click trên Telegram hoàn toàn tương tự với mô hình thành công trước đó là Notcoin. Hamster Kombat Airdrop đã được đội ngũ phát triển xác nhận, hay tham gia ngay thôi nào!

Huong dan tham gia Hamster Kombat Airdrop

Giới thiệu về Hamster Kombat Airdrop

Hamster Kombat là một trò chơi click trên Telegram, nhanh chóng chiếm lĩnh không gian play-to-earn bằng cách áp dụng mô hình thành công của Notcoin.

Nhóm phát triển Hamster Kombat gần đây đã thông báo sẽ tổ chức một đợt airdrop trên The Open Network (TON), thưởng cho các game thủ đã tích lũy được xu trong trò chơi.

Hamster Kombat Airdrop

Tương tự như Notcoin, Hamster Kombat cho phép người chơi khai thác để kiếm xu trong ứng dụng gốc Telegram (hoặc “mini app”) – nghĩa là để tham gia trò chơi, bạn chỉ cần mở một cuộc trò chuyện trên Telegram.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng trò chơi đã thu hút hơn 100 triệu người dùng, tất cả đều háo hức tham gia để kiếm xu – có thể sẽ được sử dụng để xác định số lượng token mà người chơi nhận được trong đợt airdrop sắp tới.

Trong Hamster Kombat, người chơi đóng vai trò là CEO của một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển và nhiệm vụ của họ là phát triển sàn giao dịch này lên một tầm cao mới chưa từng thấy trước đây… trong thế giới của các chú hamster. Để làm điều này, người chơi chạm vào một đồng xu vàng để kiếm xu, sau đó sử dụng xu đó để nâng cấp sàn giao dịch của họ.

Hướng dẫn tham gia Hamster Kombat Airdrop

Bước 1: Truy cập đường link và mở trò chơi trên Telegram (khi mở app có thể bị lỗi, hãy reload lại hoặc chờ 1 thời gian)

step 1

Bước 2: Chạm vào màn hình để kiếm xu. Với số xu đó, bạn có thể mua các cải tiến khác nhau. Hãy chú ý đến nút “Boost“, với nó bạn có thể tăng thưởng của mình.

step 2

Bước 3: Điều hướng đến tab “Mine” và mua các vật phẩm để tăng thu nhập xu của bạn mỗi giờ. Không phải mọi vật phẩm đều mang lại cùng mức thu nhập mỗi giờ, vì vậy hãy chọn và nâng cấp những vật phẩm có lợi nhuận cao nhất.

step 3

Bước 4: Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt thông qua các nhiệm vụ xã hội. Chúng được đặt trong tab “Earn“:

step 5

Bước 5: Mời bạn bè trong tab “Friends” để nhận thêm xu:

step 4

Chơi, mời bạn bè, tăng thu nhập xu mỗi giờ và nhận phần thưởng tối đa!

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

Vậy, mục tiêu cuối cùng của việc kiếm tiền trong trò chơi là gì? Giống như Notcoin, Hamster Kombat cũng đã tiết lộ kế hoạch cho một đợt airdrop sắp diễn ra, mặc dù thời gian và thông tin được công bố rõ ràng hơn nhiều so với Notcoin ban đầu.

Trong ứng dụng Hamster Kombat, có một tab “Airdrop” tuyên bố rằng các liên minh sàn giao dịch và nhà tạo lập thị trường đã đạt được một thoả thuận – tuy nhiên, ngày cụ thể cho đợt airdrop vẫn chưa được công bố.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.