Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

EtherMail là Giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên, đặt ra tiêu chuẩn cho việc giao tiếp ẩn danh và mã hóa giữa các ví điện tử. Họ đang xây dựng cầu nối giữa giao tiếp email Web 2.0 và Web 3.0, mang lại cho người dùng quyền sở hữu, kiểm soát và chủ quyền đầy đủ đối với hộp thư đến của mình. Đối với người dùng cuối, điều này có nghĩa là giao tiếp P2P hoàn toàn ẩn danh và được thưởng khi đọc nội dung liên quan trong hộp thư của họ.

EtherMail đã gọi vốn thành công 7 triệu USD qua 2 vòng gọi vốn là Seed round và Series A từ các nhà đầu tư: Draper Associates, MS & AD Ventures.

raise 1

EtherMail đang airdrop 750 EMC cho người dùng đăng ký airdrop. Tạo một tài khoản tại EtherMail bằng cách kết nối ví của bạn và email của bạn để nhận 250 EMC. Tải ứng dụng để nhận thêm 500 EMC. Tất cả phần thưởng ban đầu sẽ được cấp bằng EMC và sẽ được chuyển đổi thành $EMT sau khi token ra mắt.

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

Bước 1: Truy cập trang web Ethermail và nhấn “Access

Bước 2: Tiến hành kết nối ví Metamask của bạn và ký.

Bước 3: Nhập một địa chỉ email của bạn để nhận 250 EMC.

Ethermail Airdrop

Bước 4: Chuyển sang bước tiếp theo bằng cách nhấn “Go to inbox” và kích hoạt Thor Protocol bằng cách nhấn “Retrieve Encryption Keys“. Lưu ý địa chỉ ví của bạn yêu cầu đã từng giao dịch mạng ETH trước đó.

Bước 5: Tải ứng dụng để nhận thêm 500 EMC.

Bạn cũng sẽ nhận được 250 EMC cho mỗi lượt giới thiệu.

Bạn chỉ đủ điều kiện nhận airdrop khi tài khoản được xác minh. Phần thưởng EMC sẽ được chuyển đổi thành token EMT sau TGE.

TGE sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6, vì vậy hãy tiếp tục kiếm EMC ngay bây giờ để đủ điều kiện cho đợt Ethermail airdrop sắp tới ngay nhé!

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Particle Network Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Binance thong bao niem yet memecoin MEW len Binance Futures

Altcoin | Editor Choice

Binance thông báo niêm yết memecoin MEW lên Binance Futures

Sàn giao dịch Binance thông báo niêm yết Cat in a Dogs World (MEW) - một memecoin được phát triển trên Solana lên Binance Futures.

Tiendientu eth giam manh khi ca voi tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

ETH giảm mạnh khi cá voi tăng cường tích lũy

Các cá voi Ethereum đã tích lũy một lượng lớn ETH trong vài ngày qua. Tuy nhiên, trong khi đó, giá của đồng tiền này vẫn đang ổn định.

Huong dan tham gia MemeFi Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia MemeFi Airdrop

Hướng dẫn tham gia Memefi airdrop trên Telegram - 1 tựa game phát triển tương tự Notcoin và được hỗ trợ rất nhiều bởi siêu dự án - Linear Network.

Huong dan nhan Notcoin NOT tren BingX

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn nhận Notcoin (NOT) trên BingX

Sàn giao dịch tiền điện tử BingX thông báo sẽ niêm yết Notcoin (NOT) cùng với đó là chương trình nhận thưởng Notcoin với số tiền lên đến là 2,500,500 (NOT).

Tiendientu bitcoin giam bat chap dau hieu

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm xuống $65,000 bất chấp các dấu hiệu tích cực

Giá Bitcoin đã giảm gần 5% trong bảy ngày qua. Hầu hết các số liệu và chỉ số thị trường đều cho thấy xu hướng giảm này có khả năng tiếp tục.