Ethereum biến động mạnh sau khi phá vỡ mô hình giá quan trọng

ETH hiện đang giao dịch ở mức hỗ trợ quan trọng, với các chỉ báo kỹ thuật chính ngụ ý về khả năng giá trị của ETH có thể tiếp tục giảm.

Tiendientu ethereum bien dong manh

Altcoin hàng đầu trên nền tảng Ethereum [ETH] đang đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng khi giá của nó hiện đang di chuyển trong một kênh giảm dần.

Kênh giảm dần thường xuất hiện khi giá của một tài sản liên tục tạo ra các đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn, biểu hiện cho một xu hướng giảm rộng lớn hơn.

Dữ liệu về biến động giá của ETH trên biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng này bắt đầu từ ngày 12 tháng 3. Tính đến thời điểm viết bài, altcoin này đang giao dịch ở mức 2915 USD, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Câu hỏi đặt ra là liệu có sự phá vỡ ở dưới hay ở trên?

Nếu phe bò ETH không thể duy trì được mức hỗ trợ hiện tại của đồng tiền, đặt tại 2.850 USD, có thể chúng ta sẽ chứng kiến giá của nó tiếp tục giảm xuống dưới đường xu hướng thấp hơn của kênh giảm dần. Trong trường hợp này, altcoin có thể rơi vào mức $2600.

Một số chỉ số kỹ thuật chính đang gợi ý về khả năng giá sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại. Ví dụ, các chỉ báo động lượng chính của ETH cho thấy đợt bán tháo đã vượt quá mức tích lũy của các nhà đầu tư thị trường.

ETHUSDT

Chỉ số RSI của ETH hiện đang là 39.52, trong khi chỉ số MFI là 49.39, đều ở mức điểm trung lập tương ứng vào thời điểm này.

Chỉ số Elder-Ray cho ETH cho thấy giá trị âm, xác nhận xu hướng giảm giá hiện tại. Đây là một chỉ báo đo lường mối quan hệ giữa sức mạnh của người mua và người bán trên thị trường. Khi chỉ số này âm, điều đó cho thấy sức bán đang thống trị trên thị trường.

Liên quan: Bitcoin và Ethereum có ít mối tương quan với thị trường

Tương tự, các dấu chấm của Parabolic SAR cho ETH đã xuất hiện trên mức giá của nó từ đầu tháng Năm. Đây là một chỉ báo được sử dụng để xác định hướng và sự đảo ngược tiềm năng của xu hướng. Khi các dấu chấm này đặt phía trên giá của tài sản, thì thị trường được coi là đang trong giai đoạn suy giảm. Điều này chỉ ra rằng giá của tài sản đã giảm và có thể tiếp tục giảm.

Nếu giá ETH phải phá vỡ dưới mức hỗ trợ hiện tại, thì mức giá tiếp theo của đồng tiền này có thể giảm xuống còn $2780. Tuy nhiên, nếu dự đoán này không chính xác, thì altcoin có thể tăng lên trên mức $3000.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Chu cho bieu tuong Dogecoin qua doi tdt

Altcoin | Editor Choice

Chú chó biểu tưởng Dogecoin qua đời

Kabosu, vị cẩu cưng Shiba Inu đã vô tình trở thành biểu tượng của Dogecoin và là nguồn cảm hứng cho hàng loạt các memecoin khác, đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 24/05, để lại một dấu ấn khó phai trong lòng cộng đồng yêu mến chú.

Huong dan tham gia Ethermail Airdrop tdt

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

EtherMail là một giải pháp Email Web 3.0 đầu tiên đã huy động thành công 7 triệu USD đã tiến hành EtherMail Airdrop cho những người đăng ký. hãy tham gia cùng Tiền Điện Tử ngay thôi nào!

Hold Coin la gi tdt

Người mới | Editor Choice

Hold Coin là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi Hold Coin

Hold coin - một trong những cách thức lưu trữ coin hiệu quả và thường mang lại lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư. Vậy Hold coin là gì? Làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận khi hold coin? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu gia eth giam sau khi phe duyet

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Giá ETH giảm ngay cả khi Ethereum ETF được phê duyệt

Trong thời kỳ biến động giá ETH trước khi ETF được phê duyệt, một cá voi Ethereum đã vội vàng bán 7.900 ETH từ kho dự trữ của mình. Ngoài ra, Ethereum đã chứng kiến hơn 130 triệu USD vị thế mua bị thanh lý.

Restaking la gi tdt

Research | Editor Choice | Người mới

Restaking là gì? Những dự án hưởng lợi sau Ethereum ETF

Sau khi ethereum ETF chính thức được phê duyệt hứa hẹn các trend liên quan đến ethereum sẽ được đề cập nhiều đến như Restaking. Vậy, Restaking là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!