ETH giao dịch ở mức $3000 nhưng nhu cầu đang sụt giảm

ETH nhanh chóng phá vỡ mức hỗ trợ và giao dịch ở mức thấp nhất là $2852 vào ngày 1 tháng 5. Lãi suất mở hợp đồng tương lai của nó đã giảm đáng kể kể từ ngày 10 tháng 4.

Tiendientu ETH giao dich 3k usd

Ethereum (ETH) gần đây đã vượt qua đường trung bình động đơn giản 20 ngày (SMA), điều này có thể dẫn đến sự giảm sâu hơn trong ngắn hạn. Khi giá của một tài sản đi xuống dưới SMA 20 ngày, điều này thường cho thấy xu hướng ngắn hạn của tài sản đó là giảm. Các nhà giao dịch thường coi điều này là một dấu hiệu rằng người bán đang kiểm soát và giá có thể tiếp tục giảm.

Dữ liệu về biến động giá của ETH trên biểu đồ 1 ngày cho thấy giá đã giảm xuống dưới SMA 20 ngày vào ngày 30 tháng 4. Khi áp lực bán ra gia tăng, ETH đã phá vỡ mức hỗ trợ và đóng phiên giao dịch vào ngày 1 tháng 5 ở mức thấp $2850. Dù giá đã giảm xuống 2.913 USD vào thời điểm viết bài sau 24 giờ, áp lực tăng vẫn quá yếu để duy trì bất kỳ đợt tăng giá đáng kể nào trong ngắn hạn.

Biểu đồ 1 ngày của Ethereum

Nguồn: ETH/USDT trên TradingView

Vào ngày 1 tháng 5, đường MACD của ETH (màu xanh) đã cắt lên đường tín hiệu (màu cam) trong một xu hướng giảm khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ. Giao lộ này là một dấu hiệu giảm giá. Cả hai đường đều dưới đường số 0, khi điều này xảy ra, đã xác nhận xu hướng giảm hiện tại và cho thấy khả năng giá ETH sẽ giảm thêm.

Đồng thời, Đường xuống Aroon của ETH (màu xanh) vào thời điểm viết bài này là 92,86%. Chỉ báo này xác định sức mạnh của xu hướng và các điểm đảo ngược tiềm năng trong biến động giá của tài sản. Khi đường Aroon Down gần mức 100, điều này cho thấy xu hướng giảm đang mạnh và giá đã gần đây đạt mức thấp tương đối.

Biểu đồ 1 ngày của Ethereum

Nguồn: ETH/USDT trên TradingView

Ngoài ra, các chỉ báo động lượng chính của ETH đã cho thấy sự giảm đáng kể về nhu cầu đối với altcoin. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hiện là 36,46, trong khi chỉ số dòng tiền (MFI) là 33,96. Giá trị của các chỉ số này cho thấy nhà đầu tư thị trường đang ưu tiên phân phối ETH hơn là tích lũy các đồng tiền mới.

Liên quan: Giá Solana vẫn giảm dù NFT vượt qua cả Bitcoin và Ethereum

Đánh giá về hoạt động mạng của ETH sử dụng mức trung bình 30 ngày đã xác nhận sự giảm nhu cầu đối với altcoin trong tháng trước. Theo dữ liệu từ Santiment, số lượng địa chỉ hàng ngày liên quan đến ít nhất một giao dịch ETH trong tháng trước đã giảm 7%.

Tương tự, số lượng địa chỉ mới được tạo cho ETH đã giảm trong tháng trước. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy con số này đã giảm 10% trong 30 ngày qua.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Bitcoin giam ve 65000 thi truong dong loat giam 10 20

Tin tức | Bitcoin | Editor Choice

Bitcoin giảm về 65000$, thị trường đồng loạt giảm 10-20%

Cú giảm mạnh của thị trường đã thanh lý gần $180 triệu đô các vị thế giao dịch phái sinh trên tất cả các tài sản tiền điện tử trong 24 giờ qua

RSS3 la gi Cung tim hieu ve RSS3 Token

Research | Editor Choice

RSS3 là gì? Cùng tìm hiểu về RSS3 Token

Một trong những dự án kết hợp rất tốt giữa AI với các nền tảng mạng xã hội là RSS3. Vậy, RSS3 là gì? RSS3 Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Huong dan tham gia Pixelverse Airdrop

Airdrops | Editor Choice

Hướng dẫn tham gia Pixelverse Airdrop

Pixelverse là một dự án thuộc thể loại gaming đã huy động thành công 5,5 triệu USD đang tổ chức chương trình kiếm point và xác nhận sẽ ra mắt token vào tháng 6 này. Hãy cùng Tiền Điện Tử tham gia Pixelverse Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu nguoi nam giu mua luong ETH lon

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Những người nắm giữ dài hạn mua lượng ETH lớn

Những người nắm giữ Ethereum dài hạn đã mua được một lượng ETH đáng kể, tận dụng cơ hội mua vào. Giá ETH có khả năng tiếp tục xu hướng tăng lên 4.000 USD.

Huong dan tham gia deBridge Airdrop

Tin tức

Hướng dẫn tham gia deBridge Airdrop

Nền tảng cross - chain deBridge huy động thành công 5,5 triệu USD từ các nhà đầu tư như Animoca Brands và ParaFi Capital ra mắt chương trình tích điểm để nhận được airdrop trong tương lai. Hãy tham gia deBridge Airdrop ngay thôi nào!