Sovryn Airdrops

Sovryn là 1 nền tảng tài chính phi tập trung trên hệ sinh thái Bitcoin với TVL hơn 70M và khối lượng giao dịch đạt 2B. Hiện tại dự án ra mắt chương trình Runes & Extra Spice kiếm point nhận thưởng. Đọc chi tiết tại đây!

Sovryn Logo
Trạng tháiVerified
Dự ánSovryn
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter
DiscordTham gia Discord

Sovryn là dự án đi đầu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung của Bitcoin, cung cấp giao dịch, Lending và yield farming, với hơn 70 triệu USD trong TVL và hơn 2 tỷ USD trong khối lượng giao dịch.

Runes là một tiêu chuẩn token Bitcoin sắp tới, tương tự BRC-20, nhưng là một công nghệ tốt hơn cho phép các loại token nâng cao hơn. Những token này là tương lai của hệ sinh thái Bitcoin. Sovryn nhằm trở thành sàn giao dịch Runes lớn nhất thế giới, cung cấp một trải nghiệm giao dịch tốt hơn theo cách hiệu quả về chi phí.

Sovryn sắp phát hành token Rune sắp tới cho những người dùng tham gia vào chương trình Runes & Extra Spice. Chiến dịch này hợp tác với chiến dịch Spice points của Build on Bitcoin (BOB), và cung cấp cả điểm Rune và bộ nhân 150% điểm Spice. Truy cập trang chiến dịch và gửi các token ERC-20 hiện có để bắt đầu kiếm điểm Spice và điểm Rune. Càng kiếm được nhiều điểm Spice, bạn sẽ nhận được nhiều điểm Rune hơn. Điều này sẽ khiến bạn đủ điều kiện nhận không ký quỹ token Rune trong tương lai. Giá trị của tất cả các khoản gửi sẽ được giải phóng và có sẵn cho bạn trên Sovryn sau khi chương trình kết thúc.

Hướng dẫn tham gia Sovryn Airdrop 

Bước 1: Truy cập trang chiến dịch của Sovryn.

Sovryn
Sovryn

Bước 2: Kết nối ví Ethereum của bạn.

Bước 3: Gửi  ETH, wBTC, tBTC, wstETH, rETH, USDT, USDC và DAI.

Bây giờ bạn sẽ bắt đầu kiếm điểm Spice và điểm Rune. Càng kiếm được nhiều điểm Spice, bạn sẽ nhận được nhiều điểm Rune hơn. Điều này sẽ khiến bạn đủ điều kiện nhận không ký quỹ token Rune trong tương lai. Để biết thêm thông tin về chiến dịch, hãy xem trang này.

Related: Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *