Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

Backpack là - sàn giao dịch & ví tiên tiến cho xNFT trên Solana hiện đang tổ chức chương trình airdrop dành cho người dùng với phần thưởng lên đến hàng nghìn USD. Hướng dẫn chi tiết tại đây!

Tiendientu

Giới thiệu về Backpack

Logo

Backpack là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và ví tiền điện tử đa năng cho xNFT (non-fungible token mở rộng) trên blockchain Solana. Dự án này đã gây được sự chú ý từ các nhà đầu tư lớn trong năm 2022, gọi vốn thành công 20 triệu đô la từ các quỹ đầu tư như FTX Ventures, Jump, Multicoin Capital và Anagram trong vòng gọi vốn chiến lược.

Sàn giao dịch Backpack đã đạt được khối lượng giao dịch ấn tượng với cặp giao dịch $SOL (đồng tiền điện tử Solana) gần đây vượt qua cả sàn lớn Binance. Dự án nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ lõi của Solana cũng như các dự án DeFi (tài chính phi tập trung) khác trong hệ sinh thái Solana.

Backpack đã tiến hành airdrop đợt 1 cho người dùng, khá nhiều người dùng đã giành được hàng ngàn USD. Hiện tại dự án vẫn còn 3 đợt Airdrop nữa dành cho người dùng. Vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nhận airdrop này nhé!

Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

  1. Đăng ký tài khoản Backpack:
Created Account backpack
Created Account
  • Thực hiện xác minh danh tính (KYC) tương tự như các sàn giao dịch trung tâm khác.
  • Giao dịch các cặp giao dịch spot, có thể giao dịch thủ công hoặc tham khảo các kịch bản giao dịch tự động chi tiết từ cộng đồng.
  1. Cài đặt ví Backpack và sử dụng thay thế các ví khác trên Solana:
  • Tải ứng dụng tại: https://backpack.app/downloads
  • Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt Chrome.
  • Nhớ sử dụng ví Backpack thay thế cho các ví Solana khác để trải nghiệm tốt nhất.

Đọc thêm: Hướng dẫn Làm Testnet Eclipse

Thông tin dự án

Website

Twitter 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Arbitrum la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Research

Arbitrum là gì? Cùng tìm hiểu về ARB Token

Arbitrum - giải pháp layer-2 cho Ethereum phát triển cực kỳ mạnh. Arbitrum được cộng đồng ủng hộ rất nhiều cả về Token hay hệ sinh thái. Vậy, Arbitrum là gì? ARB Token có đáng đầu tư không? Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!