MYTH

MYTH - nền tảng GameFi web đang có chương trình airdrop 6.250.000 token MYTHx trị giá khoảng 1.000.000 USD dành cho người dùng. Đọc chi tiết tại đây để có thể tham gia nhận thưởng!

Nkdgsw3k_400x400
Trạng tháiVerified
Dự ánMYTH
Quỹ thưởng6,250,000 MYTHx
TwitterTham gia Twitter
DiscordTham gia Discord

MYTH là một hệ sinh thái giải trí kỹ thuật số và GameFi Web3. Sứ mệnh của MYTH là chuyển đổi các thương hiệu và tài sản trí tuệ Web2.0 hiện có sang không gian Web3 thông qua phát triển trò chơi, trải nghiệm gamified và metaverse, cũng như các sản phẩm đồng bộ kỹ thuật số.

MYTH đang airdrop 6.250.000 token MYTHx trị giá khoảng 1.000.000 USD vào ngày phát hành cho những người tham gia airdrop. MYTH cũng có một lộ trình dài dành cho những người dùng sớm với nhiều kế hoạch hấp dẫn như ra mắt token MYTHx, ra mắt token phần thưởng off-chain Essence, đợt mint miễn phí sắp tới, trò chơi Hex Mythica, sàn giao dịch và cổng phát hành NFT, nền kinh tế đầu tư MYTH và nhiều dự án khác được ra mắt.

Hãy đăng ký airdrop của họ và hoàn thành các nhiệm vụ mạng xã hội đơn giản để nhận phần thưởng từ quỹ phần thưởng.

Hướng dẫn tham gia MYTH Airdrop

Bước 1: Truy cập trang airdrop MYTH Zealy.

Zealy Myth
Zealy Myth

Bước 2: Kết nối với Zealy bằng Discord, WalletConnect hoặc email để tham gia sự kiện.

Bước 3: Hoàn thành các nhiệm vụ mạng xã hội đơn giản được đề cập để kiếm XP miễn phí. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia câu đố và nhiệm vụ đúng/sai để kiếm thêm XP. Càng nhiều XP người dùng kiếm được, họ càng xếp hạng cao trên bảng xếp hạng.

Người tham gia sẽ chia sẻ 6.250.000 token MYTHx trị giá khoảng 1.000.000 USD vào ngày phát hành. Để biết thêm chi tiết về airdrop, hãy truy cập thông báo chính thức của họ.

Đọc thêm: ZKE Exchange Airdrop

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *