ZKE Exchange

ZKE Exchange là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tiên tiến này đang trao tặng tổng cộng 157,5 tỷ ZKB cho người dùng giao dịch trên nền tảng của mình.

Zke Exchange Logo
Trạng tháiVerified
Dự ánZKE Exchange
Quỹ thưởng157.500.000.000 ZKB
TwitterTham gia Twitter

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ ZK tiên tiến, ZKE Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử đã chính thức mở cửa và cung cấp dịch vụ từ tháng 10/2022. Với hệ thống lõi tự phát triển, sàn giao dịch này có khả năng cung cấp bảo mật tuyệt đối cho tài sản người dùng, đồng thời không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

Và giờ đây, ZKE Exchange mang đến một cơ hội vàng cho các nhà giao dịch muốn nhân đôi lợi nhuận từ hoạt động của mình. Chỉ cần giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào trên sàn, bạn sẽ được nhận miễn phí token ZKB tương ứng với khối lượng giao dịch. ZKE Exchang đã xác nhận airdrop và tổng phần thưởng của chương trình này lên đến 157,5 tỷ ZKB. 

Ví dụ, nếu bạn giao dịch 100 USDT, bạn sẽ nhận được 100 ZKB!  

Hướng dẫn tham gia ZKE Exchange Airdrop

Bước 1. Truy cập website ZKE Exchange

Bước 2. Đăng ký tài khoản

Bước 3. Đăng nhập và giao dịch bất kỳ đồng tiền điện tử nào

Bước 4. Nhận token ZKB miễn phí tương ứng khối lượng giao dịch

Bước 5. Nếu giao dịch 100 USDT, bạn sẽ nhận 100 ZKB!

Zke Exchange
Zke Exchange

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhân đôi số token nhận được bằng cách giới thiệu người dùng mới đến với ZKE Exchange. Cụ thể, bạn sẽ nhận được đến 50% số token dựa theo khối lượng giao dịch của người dùng bạn giới thiệu.

Chương trình còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Top 50 nhà giao dịch hàng tuần sẽ được thưởng đến 1 triệu ZKB. Phần thưởng của bạn sẽ được ghi nhận vào tài khoản vào mỗi Chủ nhật, dựa trên khối lượng giao dịch trong tuần trước.  

Đừng bỏ lỡ cơ hội để gia tăng lợi nhuận từ hoạt động giao dịch tiền điện tử của mình thông qua chương trình airdrop lớn nhất năm của ZKE Exchange. Hãy truy cập ngay website và tham gia để có cơ hội trúng lớn token ZKB miễn phí!

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Backpack Airdrop 

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *