CEX.IO Airdrop

CEX.IO đang airdrop miễn phí token CEXP cho những người tham gia tham gia chương trình CEX.IO Airdrop. Tham gia ngay nào!

CEX.IO logo
Trạng tháiNot verified
Dự ánCEX.IO
Quỹ thưởngn/a
TwitterTham gia Twitter

CEX.IO là nền tảng giao dịch và hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu. Với CEX.IO, bạn có thể dễ dàng mua, bán, trao đổi, lưu trữ và kiếm hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau. Sàn chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard, chuyển khoản ngân hàng và nhiều hình thức khác.

Giao dịch spot trên CEX.IO là một nền tảng giao dịch tiên tiến, cung cấp thanh khoản cấp độ tổ chức và tính năng nâng cao để tiếp cận nhiều thị trường tiền điện tử hơn. Người dùng đã xác minh có thể hưởng giá tốt hơn và tính năng thực thi lệnh nâng cao, tất cả được hỗ trợ bởi một nhà lãnh đạo uy tín trong ngành. Nền tảng cung cấp ba loại lệnh – Thị trường, Giới hạn và Dừng giới hạn. Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp gói biểu đồ nâng cao cho phép người dùng tùy chỉnh biểu đồ với nhiều loại biểu đồ, lớp phủ và các công cụ khác.

CEX.IO hiện đang airdrop miễn phí token CEXP cho những người tham gia airdrop. Hãy tham gia bot Telegram của họ và hoàn thành các nhiệm vụ truyền thông xã hội đơn giản để nhận miễn phí token CEXP.

Hướng dẫn tham gia CEX.IO Airdrop

  1. Truy cập bot Telegram CEX.IO Airdrop.
  2. Truy cập Start app trên Telegram (bằng ứng dụng di động). CEX.IO Airdrop
  3. Tap để nhận token.
  4. Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.
  5. Đăng ký tài khoản trên CEX.IO.
  6. Cài đặt ứng dụng CEX.IO.

Đọc thêm: Hướng dẫn tham gia Ethermail Airdrop

Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận airdrop trong tương lai ngay thôi nào!

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *