Dogecoin hướng tới 1 USD cùng khối lượng giao dịch tăng mạnh

Dogecoin đã trải qua một đợt tăng giá được kích thích bởi việc khối lượng giao dịch tăng lên. Tuy nhiên, tâm trạng đối với token DOGE đã giảm đáng kể trong khoảng thời gian này.

Tiendientu

Giá của Dogecoin (DOGE) đã trải qua một đợt tăng đáng kể trong vài tuần gần đây, mặc dù thị trường chung đã trải qua nhiều biến động. Một trong những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng này là do khối lượng giao dịch trên mạng tăng mạnh.

Tăng vọt về khối lượng

Dữ liệu từ Santiment cho thấy khối lượng giao dịch của Dogecoin đã tăng đáng kể, từ 1,22 tỷ lên 9,20 tỷ trong vòng 48 giờ. Đồng thời, tốc độ chuyển động tổng thể xung quanh DOGE cũng đã tăng. Điều này cho thấy số lần giao dịch DOGE cũng tăng trong những ngày gần đây, có thể làm tăng thêm động lực cho đợt phục hồi gần đây của DOGE.

GJrT6 BWMAAHfSk 1

Ngoài ra, số lượng người sở hữu DOGE cũng đang tăng lên. Điều này cho thấy sự tăng giá gần đây có thể xuất phát từ những người mới tham gia thị trường, chứ không phải từ sự tích luỹ của những người đã nắm giữ DOGE từ trước.

Sự quan tâm đối với DOGE được thể hiện qua việc có nhiều địa chỉ mới xuất hiện, cho thấy sự phổ biến của nó trong cộng đồng tiền điện tử đang gia tăng. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có thể gây cản trở cho sự tăng trưởng của DOGE trong tương lai.

Phân tích dữ liệu từ Santiment cho thấy số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Dogecoin đã giảm đáng kể trong vài ngày qua.

Dogecoin DOGE 16.27.17 28 Mar 2024

Nguồn: Santiment

Sự suy giảm hoạt động trên mạng cho thấy sự quan tâm đang giảm dần đối với hệ sinh thái tổng thể của Dogecoin. Nếu sự quan tâm này tiếp tục giảm, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho DOGE trong dài hạn.

Một số thách thức phía trước

Một thách thức khác có thể ảnh hưởng đến DOGE là khối lượng hoạt động xã hội xung quanh đồng tiền mã hóa này. Vì DOGE là một loại memecoin, nên giá của nó phần lớn được thúc đẩy bởi hoạt động trên các mạng xã hội.

Liên quan: Cá voi chuyển 330 triệu DOGE, giá tiếp tục tăng?

Dữ liệu mới nhất cho thấy rằng khối lượng hoạt động xã hội xung quanh DOGE đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Ngoài ra, tâm lý xã hội xung quanh đồng tiền mã hóa này cũng giảm đi.

Dogecoin DOGE 16.26.44 28 Mar 2024

Nguồn: Santiment

Điều này có nghĩa là số lượng bình luận tích cực về DOGE đã giảm, trong khi số lượng bình luận tiêu cực lại tăng. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của DOGE.

Hơn nữa, lĩnh vực memecoin đã có sự tăng trưởng đáng kể trong vài tháng qua, cả ở khu vực vốn hóa thị trường cao và thấp. Các memecoin như PEPE và WIF đã trở nên phổ biến rộng rãi và giành được vị thế đáng kể trong lĩnh vực này. Sự sốt memecoin Solana cũng đã thu hút một lượng lớn người dùng. Điều này có thể làm giảm thanh khoản và lợi tức của DOGE trong tương lai.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Nhan thuong lon cho nha giao dich moi tren OKX tdt

Airdrops | Editor Choice

Nhận thưởng lớn cho nhà giao dịch mới trên OKX

OKX đang tổ chức chương trình nhận thưởng chỉ với volume giao dịch 10$ dành cho những người dùng mới. Đăng ký tham gia ngay để nhận những phần thưởng hấp dẫn thôi nào!

Altcoin Season la gi tdt

Altcoin | Editor Choice | Người mới

Altcoin Season là gì? Dấu hiệu nhận biết Altcoin Season

Ngoài Bitcoin ra thì tất cả các đồng coin khác đều được gọi với 1 cái tên là Altcoin, sau khi Bitcoin tăng mạnh thường thì sẽ đến mùa Altcoin. Vậy, Altcoin Season là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu nha dau tu ban thao

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Nhà đầu tư bán tháo XRP, giá sẽ lao dốc?

Giá của XRP có thể giảm xuống 0,48 USD sau khi nhiều người nắm giữ bán ra token của họ. Sự biến động đã tăng vọt trong khi hoạt động mạng giảm sút, cho thấy việc phục hồi sẽ gặp nhiều khó khăn.

Memecoin la gi tdt

Người mới | Editor Choice | Research

Memecoin là gì? Top 5 memecoin tiềm năng nhất 2024

Memecoin xuất phát từ những thứ cực kỳ đơn giản nhưng đã nhiều dự án đã đạt cap tỷ đô trong thời gian ngắn. Cùng Tiền Điện Tử tìm hiểu xem top 5 dự án memecoin tiềm năng nhất 2024 ngay bây giờ!

Crypto Weekly May 13 May 19 tdt

Altcoin | Bitcoin | Editor Choice

Crypto weekly (13/05 – 19/05): Bitcoin hồi phục nhờ dòng tiền từ ETF

Tuần thứ 3 tháng thứ 5, thị trường crypto đã bắt đầu hưng phấn trở lại khi Bitcoin đã hồi phục mạnh nhưng các altcoin lại tiếp tục đổ máu. Bên cạnh đó, còn nhiều tin tức liên quan đến airdrop như Blast, Drift.