Cá voi chuyển 330 triệu DOGE, giá tiếp tục tăng?

Cá voi Dogecoin đã hoạt động liên tục, với hơn 300 triệu đồng tiền được trao tay ngày hôm nay, thúc đẩy hoạt động đầu cơ khi giá DOGE tăng vọt.

Tiendientu

Theo Whale Alert, trong vòng 24 giờ qua, đã có 333,1 triệu DOGEcoin được chuyển đi, xuất phát từ hai giao dịch đáng chú ý. Một giao dịch liên quan đến việc chuyển đi, trong khi giao dịch khác tích lũy DOGEcoin từ Robinhood, một nền tảng giao dịch nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Giao dịch đầu tiên, với 250 triệu token trị giá 49,49 triệu USD, đã được gửi từ một địa chỉ không xác định đến Robinhood, trong khi giao dịch thứ hai bao gồm 83,10 triệu DOGEcoin được tích lũy bởi một địa chỉ không xác định từ cùng một nền tảng giao dịch. Điều này đã gây ra nhiều suy đoán về tâm lý trái chiều giữa các cá voi đối với tài sản này, mặc dù tâm lý thị trường thường phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của các cá voi đối với Dogecoin.

Dogecoin đã ghi nhận một mức tăng đáng kể là 8,25% trong vòng 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,2 USD. Việc vượt qua ngưỡng 0,2 USD tiếp tục củng cố thêm lập trường tích cực của đồng tiền meme này trên thị trường.

Trong khi đó, nhà phân tích Rekt Capital đã chú ý đến sự biến động giá tăng của Dogecoin. Đồng tiền meme đã kiểm tra lại thành công xu hướng giảm dài hạn và sau đó tăng 55%. Điều này tạo điều kiện cho sự đánh giá giá cho DOGE, cùng với một xu hướng thị trường tăng giá khác.

Theo sau mức tăng giá của DOGE được quan sát, token này đã hình thành một mô hình biểu đồ tích cực, cờ Bò. Giá đã phá vỡ qua cờ này, cho thấy khả năng tiếp tục của xu hướng tăng này.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Huong dan tham gia Delabs Games Airdrop tdt

Editor Choice | Airdrops

Hướng dẫn tham gia Delabs Games Airdrop

Delabs Games là nền tảng gaming đột phá đã huy động được 4,7 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn đã thông báo sẽ dành 7% tổng cung của mình dành cho airdrop. Hãy tham gia Delabs Games Airdrop ngay thôi nào!

Tiendientu khoa pug kiem 2 ty

Tin tức | Editor Choice | Người mới

Khoa Pug “flex sương sương” kiếm 2 tỷ/ngày từ trading

Youtuber nổi tiếng Khoa Pug đã đăng tải lên trang cá nhân của mình về việc kiếm được 2 tỷ/ngày từ hoạt động trading.

Solidus Ai Tech la gi tiendientu

Editor Choice | Research

Solidus Ai Tech là gì? Cùng tìm hiểu về AITECH Token

Solidus Ai Tech một giải pháp AI được ra mắt từ những năm 2017 nhưng đến gần đây mới phát hành token. Vậy, Solidus Ai Tech là gì? AITECH Token có đáng đầu tư không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu shiba inu dot

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng vọt 570% trong bối cảnh tăng giá

Tỷ lệ đốt Shiba Inu đã tăng gần 570% trong 24 giờ qua thông qua bốn giao dịch lớn, trùng với đợt tăng giá có thể nâng cao cơ hội đạt mốc $0.0001.

memecoin tang manh truoc them eth etf tdt

Altcoin | Editor Choice | Tin tức

Memecoin tiếp tục tăng mạnh trước thềm Ethereum ETF

Trước thềm phê duyệt Ethereum ETF, hàng loạt altcoin bắt đầu bắt sóng tăng mạnh nhưng tâm điểm của sự chú ý vẫn phải đổ về memecoin.