Cơ hội mua tuyệt vời khi 88% Bitcoin đang có lãi

Với Bitcoin vượt qua ngưỡng 65.000 USD, các nhà đầu tư dự đoán rằng đây có thể là đáy của thị trường. Tỷ lệ MVRV đang cho tín hiệu mua với lợi nhuận tiềm năng lên đến 67%.

bitcoin dang co lai

Bitcoin (BTC) đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ vào cuối tuần trước, đạt đỉnh 66.000 USD sau khi trải qua áp lực bán trong tuần trước đó. Hiện các nhà phân tích đang cẩn trọng theo dõi để nhận biết động lực chính xác của giá Bitcoin trong thời gian tới. Tuy nhiên, tình hình nguồn cung Bitcoin vẫn đang có lãi, điều này tạo áp lực thúc đẩy xu hướng tăng giá tiếp theo.

Nguồn cung lợi nhuận Bitcoin (BTC)

Trong thông tin gần đây, có báo cáo về tỷ lệ nguồn cung Bitcoin có lãi đạt 88,8%. Mặc dù con số này vẫn cao, nhưng đã giảm đáng kể so với đỉnh cao hồi đầu năm nay.

Tính đến ngày 7 tháng 2 năm 2024, khi Bitcoin đạt giá 44.000 USD, là lần cuối tỷ lệ này đạt mức cao nhất. Các nhà phân tích đang tập trung để xem Bitcoin có thể tiếp tục tăng giá hiện tại hay thị trường sẽ cần thêm thời gian để hồi phục.

Một số chuyên gia như Nebraskagooner cho rằng nếu Bitcoin tăng lên 75.000 USD từ vị trí hiện tại, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường đã chạm đáy. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới 58.000 USD, đó có thể là tín hiệu thị trường vẫn chưa ổn định.

Cơ hội mua tuyệt vời

Ngoài ra, tỷ lệ MVRV của Bitcoin đang cho thấy cơ hội mua hàng đầu vào lúc này. Theo chuyên gia tiền điện tử Ali Martinez, mỗi khi tỷ lệ MVRV của Bitcoin giảm xuống dưới mức trung bình 90 ngày tính từ tháng 11 năm 2022, đó là dấu hiệu cho thấy cơ hội mua BTC với lợi nhuận trung bình 67% trong quá khứ! Mô hình này đang lặp lại một lần nữa, ngụ ý rằng bây giờ có thể là thời điểm lý tưởng để mua BTC.

Liên quan: Dấu hiệu cho thấy mùa Altcoin đang đến?

Ali Martinez cũng nhấn mạnh về mối quan hệ của Bitcoin với Chỉ số Thanh khoản Toàn cầu, một mối quan hệ mạnh mẽ đã duy trì cho đến năm 2024. Tuy nhiên, mối quan hệ này đã bị đảo lộn trong năm nay.

Martinez nhấn mạnh về sự cần thiết của việc tăng cường thanh khoản trước bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ để duy trì xu hướng tăng giá của Bitcoin. Mặc dù phí giao dịch cho các công ty khai thác Bitcoin đã tăng lên 1.258 USD/BTC, số lượng địa chỉ BTC mới được đăng ký đã giảm xuống chỉ còn 260.838. Sự gia tăng phí giao dịch Bitcoin gần đây chủ yếu là do giao thức Runes.

0.0/5

Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mới nhất

Tiendientu pepe vuot troi

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

PEPE vượt trội trong số các meme coin, thúc đẩy đà tăng giá mạnh

PEPE thể hiện cấu trúc thị trường tăng giá mạnh mẽ và áp lực mua ổn định. Mức thoái lui được kỳ vọng có thể không giảm xuống mức thấp như phe bò mong đợi.

Telegram du dinh phat hanh tien dien tu noi bo Stars tdt

Altcoin | Editor Choice

Telegram dự định phát hành tiền điện tử nội bộ Stars

Ứng dụng gửi tin nhắn Telegram thông báo sẽ sớm ra mắt một đồng tiền điện tử nội bộ mang tên Stars. Stars sẽ được sử dụng để thanh toán các giao dịch bot và tiện ích trên Telegram.

MetaFi la gi tdt

Editor Choice | Người mới

MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi mà bạn cần biết

MetaFi - một xu hướng được Binance đầu tư rất nhiều vào chúng. Vậy, MetaFi là gì? Những ứng dụng MetaFi nào quan trọng dành cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dyor la gi Lam the nao de Dyor co hieu qua tdt

Editor Choice | Người mới

Dyor là gì? Làm thế nào để Dyor có hiệu quả?

Thuật ngữ DYOR là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tiền điện tử bởi vì nó vô cùng quan trọng dành cho nhà đầu tư. Vậy, DYOR là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tiendientu ca voi ethereum dang tich luy

Tin tức | Altcoin | Editor Choice

Cá voi Ethereum đang tích lũy khi thị trường giao dịch đi ngang

Hoạt động gần đây từ các cá voi Ethereum đã cho thấy sự tích cực tăng lên. ETH đang cố gắng thiết lập phạm vi $3.600 làm hỗ trợ.